Phong thủy

Những điều cấm kỵ phong thủy nên biết khi mua căn hộ VOV Mễ Trì

03:03:00 01/03/2016

Chọn được một căn hộ như ý muốn, hợp phong thủy là điều ai cũng ao ước, tuy nhiên, bạn cũng nên có những hiểu biết cơ bản về những điều cấm kỵ khi lựa chon tổ ấm cho gia đình mình, dưới dầy là những vấn đề mà chung cư VOV Mễ Trì khuyên bạn tốt nhất không để chúng tồn tại xung quanh căn hộ của mình.

>> Dự án chung cư Gemek Premium Geleximco

>> Bố trí nội thất hợp mệnh nhà chung cư Gemek Premium

Âm thịnh dương suy

Đây là 1 vấn đề khó xảy ra đối với các căn hộ chung cư, những hình thức nhà phố, biệt thự rất dễ mắc phải. Âm thịnh dương suy xảy ra khi xung quan căn hộ của bạn ở thế “Bạch hổ hiển mi” tức bên trái là đường cụt và bên phải là đường dài hơn, điều này sẽ khiến nam gia chủ trở nên yếu đuối, dễ bị lấn át.

Dự án chung cư vov mễ trì

Cây to, vũng nước trước nhà

Cây to bên Tả Thanh Long là tốt những nếu thuộc bên Hữu Bạch Hổ thì lại là chuyện xấu, vì chúng tạo hung sát, ảnh hưởng tới sức khỏe gia chủ, nếu có điều kiện, hãy loại bỏ chúng nếu có thể.

Đồng thời. phía trước nhà bạn cũng không nên để các vũng nước ứ đọng lâu ngày, vừa tạo điều kiện cho muỗi, vi khuẩn sinh sôi nảy nở, vừa gây ứ đọng tiền tài không đáng có. Điều này cũng đúng với những bể cá cảnh lâu ngày không sục rửa.

Phòng bếp đặt hướng Tây Bắc

Đây là một trong những điều mà KTS VOV Mễ Trì khuyên khách hàng nên tránh, vì hướng Tây Bắc thuộc mệnh Kim đại diện cho tiền bạc, của cải, vật chất, phòng bếp lại mệnh Hỏa, Hỏa khắc Kim, điều này sẽ khiến các thành viên trong gia đình xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, ảnh hưởng tới hòa khí.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Thiết kế vệ sinh trong phòng

Đối với các căn hộ chung cư, điều này rất khó khắc phục, nhưng nên tránh việc thiết kế phòng vệ sinh trong phòng ngủ hoặc đi qua phòng ngủ, điều này không chỉ ảnh hưởng tới vấn đề riêng tư mà còn không có lợi về mặt phong thủy.

Không nên đặt gương chiếu thẳng vào giường

Điều này dễ dẫn đến bất hòa, ức chế giữa vợ chồng vì bạn và bạn đời của mình có thể giật mình khi nhìn thấy hình ảnh mình trong gương hoặc luôn trong cảm giác bị soi mói, theo dõi. Ngoài ra, nếu có ánh sáng chiếu vào gương sẽ gây khó chịu, không đảm bảo chất lượng giấc ngủ, về lâu dài theo VOV Mễ Trì điều này không có lợi cho sức khỏe và tinh thần.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...