Phong thủy

Những cây hợp phong thủy văn phòng năm 2016

10:01:00 27/01/2016

Việt Nam đang dần hội nhập với thế giới nhất là trong năm quai với hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP đã đem đến một làn gió mới thị trường BĐS bởi phân khúc văn phòng tăng vọt do nguồn vốn FDI tăng mạnh, các doanh nghiệp cũng tự tin mở rộng cơ cấu kinh doanh của mình, lượng doanh nghiệp nước ngoài đổ về ngày một lớn.

>> Tại sao dự án nhà ở xã hội Phú Lãm gọi là The Vesta

>> Tiến độ dự án chung cư The Vesta Phú Lãm

Đứng trước thuận lợi đó, thị trường BĐS đã ngay lập tức bắt sóng với hơn 20% số căn hộ của các chung cư chuẩn bị xây mới là căn hộ văn phòng. Thậm chí, đến các hình thức như nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm cũng không ngoại lệ. Nhằm giúp quý khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất cho văn phòng của mình trong năm 2016, hôm nay, Sàn Phương Đông xin gửi đến các ý tưởng trang trí cây cảnh hợp phong thủy văn phòng trong năm 2016.

Công ty cố phần đầu tư Hải Phát - Chủ đầu tư chính dự án chung cư The Vesta

Cây kim tiền

Cái tên của loài cây đã nói nên tất cả, theo phong thủy Kim Tiền được coi là một trong những loại cây phát tài, không chỉ đẹp mắt, nó còn có tác dụng không nhỏ trong việc thu hút tài lộc bởi sự dẻo dai của mình. Thân cây khá to khỏe cùng sức sống mãnh liệt, lá xanh bóng đẹp mắt với tuổi thọ từ 2 - 3 năm , đây là loài cây được giới văn phòng ưu thích nhất, bạn cũng có thể trang trí thêm những sợi chỉ đỏ hoặc các đồng tiền phát tài vừa tạo vẻ đẹp vừa củng cố thêm yếu tố phong thủy.

Cây Ngọc Bích

Sự sáng bóng của từng chiếc lá sẽ đem đến may mắn và sức khỏe cho chủ nhân, vốn có nguồn gốc xuất phát từ châu Á với tên gọi khác là Thường Xanh, theo phong thủy có tác dụng lớn tróng việc chiêu tài bởi vậy, loài cây này đang vươn xa rộng rãi trên toàn thế giới. Sẽ thích hợp nhất nếu bạn đặt chúng cạnh quầy thu ngân hoặc máy đếm tiền.

Phối cảnh dự án chung cư The Vesta Hà Đông

Cây Phất Dụ

Đây là loài cây được các KTS chung cư The Vesta ưu thích nhất bởi chúng còn có tên khác là cây Phát Tài với những ý nghĩa to lớn mang trong mình: 2 cành là tình duyên, 3 cành là hạnh phúc, 5 cành là sức khỏe, 8 cành sẽ là thời vận và 9 cành là tài lộc. Quý khách hàng có thể bố trí mỗi phòng một chậu cây này. Không chỉ có thể, loài cây này còn đa mắc sắc với nhiều mùi hương khác nhau, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi tìm hiểu sâu về chúng.

Cây Đại Đế Vương

Loài cây này thể hiện cho đẳng cấp, hào khí cũng như phong cách của đế vương và bậc lãnh đạo, rất thích hợp cho các căn phòng của vị trí lãnh đạo, quản lý..Loài cây này cũng thế hiện cho chí tiến thủ, bài trí loài cây này sẽ giúp đầu óc thư thái hơn, tập trung hơn trong công việc làm ăn cũng như học tập.

Mỗi loại cây sẽ đem lại một ý nghĩa phong thủy riêng. The Vesta Phú Lãm khuyên mỗi gia đình, văn phòng nên sở hữu một chậu cây trong số những loại cây kể trên bởi lợi ích mà chúng đem lại.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...