Phong thủy

Mẹo trông cây cảnh cho căn hộ Gemek Premium trong lành

01:03:00 04/03/2016

Một trong những đặc điểm của các căn hộ chung cư không chỉ của Chung cư Gemek Premium đó làg tồn dư một lượng lớn khí độc hại có trong sơn tường, trong vecni sơn gỗ, trong những đồ nội thất mới, nhưng các bạn yên tâm, 5 mẹo trồng các loại cây xanh sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

>> Thông tin dự án chung cư Gemek Tower 2

>> 5 loại cây nên bài trí trong căn hộ Gemek Premium

1. Vị trí đặt cây xanh

Vị trí tốt nhất để đặt cây xanh trước hết phải hợp với phong thủy, đồng thời đẹp mặt và phát huy tác dụng 1 cách tối đa. Thông thường, cây xanh sẽ được đặt ở hướng Bắc hay Đông Nam sẽ giúp cho cây sinh sống tốt và đem lại nhiều vận may, tài lộc cho người sử dụng cũng như của cả văn phòng nơi bạn đang làm việc. Ngược lại, bạn cần tránh đặt cây ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam vì điều này sẽ không tốt cho sinh khí cũng như sự phát triển của cây.

Chung cư Gemek Tower Geleximco

2. Đặt gần cửa sổ

Một trong những vị trí thích hợp nhất để đặt cây xanh đó là gần cửa số, vừa tốt cho cây khi có thể hấp thu ánh sáng tự nhiên 1 cách thuận lợi nhất đồng thời còn kích hoạt vận khí của gia chủ. Nếu bàn làm việc của bạn đặt cạnh tại vị trí này, một ngày làm việc tràn trề năng lương là điều tất nhiên.

3. Trang trí cây bằng đá sỏi  

Gemek Premium mách nhỏ cho bạn có thể trang trí thêm cho những chậu cây bằng các loại đá, sỏi.. tự nhiên để giúp tạo cảm giác gần gũi và đẹp mắt hơn.

Việc đưa cây xanh phong thuỷ vào không gian văn phòng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Và hơn thế nữa, bạn còn có thể sử dụng chúng để trang trí cho nội thất phòng khách hải phòng của gia đình mình. Chắc chắn, với việc bài trí cây xanh ở cả ngôi nhà lẫn nơi làm việc sẽ giúp cho tinh thần của bạn lúc nào cũng được cổ vũ, nhiều sinh khí hơn để có một ngày làm việc hiệu quả, tốt đẹp.

Vị trí đắc địa chung cư gemek tower 2

4. Không nên trồng cây tùng

Những điều lưu ý sau dành cho việc trông cây xung quanh các căn hộ, biệt thự:

-    Những cây cao lớn như nhãn, ổi, cam, táo... nên trồng phía bên trái hoặc phía sau nhà.

-    Những cây nhỏ như cây tắc, ớt thì nên ưu tiên trồng bên phải.

-    Trong vườn không nên trồng cây tùng, mặc dù cây tùng biểu hiện cho người quân tử và sự trường thọ nhưng đồng thời cũng là biểu hiện của sự cô đơn.  

5. Không trồng cây che mặt trước nhà  

Mặt trước nhà không nên trồng những cây mà trong tương lai cành lá phát triển có thể che khuất mặt tiền nhà. Bởi mặt tiền mà bị che khuất thì sinh khí không thể tiến vào nhà, ngăn cản sinh khí thì sẽ ngăn cả sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc đến.

Theo các KTS của Gemek Premium Geleximco: xung quanh vườn nên trồng nhiều trúc sẽ mang lại cho gia chủ nhiều cơ may về tài lộc.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...