Phong thủy

Mẹo phong thủy giúp gia chủ VOV Mễ Trì hái tài lộc trong năm 2016

03:02:00 29/02/2016

Giống như âm dương luôn song hành, mặt tốt và mặt xấu trong căn phòng cũng như vậy. Phát triển khu vực tốt, tránh xa khu vực xấu là những điều kiện giúp các căn hộ thuộc chung cư VOV Mễ Trì của gia chủ đón tài lộc trong năm 2016.

>> Dự án chung cư Gemek Premium Geleximco

>> Bố trí nội thất hợp mệnh nhà chung cư Gemek Premium

Trong phong thủy, khu vực tượng trưng cho tiền tài sẽ nằm ở hướng Đông Nam, phía trên, bên trái  nhìn từ cửa vào. Ngoài ra, sự giàu có và thịnh vượng tương ứng với ngũ hành Mộc, sinh ra bởi Thủy và lớn lên bởi Mộc do đó, vấn tài  lộc của gia đình thường xoay quanh 3 yếu tố trên.

Trồng tre may mắn

Nên trồng một cây xanh nhỏ trong ngôi nhà của bạn. Có thể là một cây tre, cây kim ngân hay các loại cây giúp làm không khí trong lành như cây dây nhện, cây lưỡi hổ.... Hãy chắc chắn rằng cây được “tắm” trong ánh nắng, tưới nước đầy đủ và luôn tươi xanh. Màu xanh hành Mộc sẽ mang lại cho gia chủ cảm giác tươi mới và thúc đẩy tiền tài chảy vào túi.

chung cư vov mễ trì

Nước

Nếu có điều kiện hãy trang trí góc tiền tài của bạn bằng các hồ nước nhỏ, hồ thủy sinh, hòn non bộ vì nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mang lại tiền bạc. Ngoài ra, nước có đại diện cho sự uyển chuyển, khả năng thích nghi và làm dịu những căng thẳng từ gia đình và công việc. VOV mễ Trì khuyến khích bạn trang trí nhà bạn bằng các đồ đạc có hình dạng thích hợp để thu hút năng lượng tốt. Hình chữ nhật tượng trưng cho Mộc, hình vuông cho Thổ và hình lượn sóng cho Thủy - những hành đem lại may mắn và tiền bạc. Bạn cũng có thể chọn tranh ảnh, drap giường hay áo gối có họa tiết dạng như trên. Tuy nhiên không nên tích trữ quá nhiều nước trong nhà bởi chúng gây ứ đọng tài chính.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Màu sắc của căn phòng

Màu sắc trong khu vực tiền tài (có thể là với màu tường, vải hoặc các chi tiết trang trí) nên chọn các màu như màu xanh lá, nâu, màu xanh da trời. Bạn có thể sử dụng thêm các màu nóng trang trí điểm xuyến để tạo điểm nhấn, tiếp thêm sức mạnh cho căn nhà nhưng phải đảm bảo các màu nóng như đỏ, cam, vàng không phải là tông màu chủ đạo.

Bạn có thể chọn biểu tượng “cóc ngậm đồng tiền”, biểu tượng con cá hay những hình ảnh tượng trưng cho sự trù phú: những vườn trái cây nặng trĩu quả, một bàn ăn thịnh soạn hay hình ảnh về cuộc sống xa hoa. Theo chung cư VOV Mễ Trì những vật này vừa hợp phong thủy vừa cho bạn trạng thái tinh thần hưng phấn, kích thích làm việc làm giàu.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...