Phong thủy

Màu sắc phù hợp cho hướng nhà VOV Mễ Trì 2016

05:02:00 03/02/2016

Song hành với sự phát triển của xã hội, khách hàng ngày càng chú trọng hơn tới màu sắc, cách trang trí nhà cửa sao cho phù hợp. Năm bắt tâm lý đó, hôm nay, Sàn Phương Đông, đơn vị phân phối chính dự án chung cư VOV Mễ Trì xin gửi đến quý khách hàng những tư vấn nhằm lựa chọn được màu sắc phù hợp với vận mệnh gia chủ trong năm 2016.

>> 5 cách thiết kế nội thất chung cư VOV Mễ Trì hoàn hảo nhất

>> chung cư Gemek Tower 2

Màu đỏ - Hướng Đông

Theo quan niệm xã hội, màu đỏ tượng trưng cho tình duyên, sự nhiệt tình, nhiệt huyết, dám tiến lên về phía trước. Tương tự với đó, trong phong thủy, phía Đông tượng trưng cho tuổi trẻ, tinh thần và đam mê, dám mạo hiểm. Kết hợp những thứ đó lại, hướng Đông, gia chủ nên đặt một số đồ gia dụng màu đỏ, như thảm, đèn treo...giúp căn phòng tràn trề sức sống đồng thời có lợi cho sự nghiệp cũng như học tập.

Tiện ích vượt trội dự án chung cư ct2e mễ trì

Màu xanh lá cây - Hướng Nam

Trong phong thủy học, phía nam tượng trưng cho linh cảm, lý trí và năng lực làm việc; còn màu xanh lại có ý nghĩa về một sức sống tươi mới dạt dào. Theo sự tư vấn của các KTS VOV Mễ Trì việc đặt chậu cây cảnh hoặc hoa ở phía nam, ngoài tác dụng thêm màu xanh của sự sống cho ngôi nhà bớt đơn điệu,giúp không khí trở nên trong lành còn có tác dụng thúc đẩy quan hệ xã hội của các thành viên trong gia đình.

Màu vàng - Hướng Tây

Màu vàng thường tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, còn hướng Tây lại là hướng quyết định chính sự nghiệp và tài vận. Nếu như đặt đồ trang trí màu vàng như thủy tinh màu vàng ở hướng Tây, có thể đem đến tài khí thịnh vượng, khiến sự nghiệp bay cao

Tiện ích vượt trội chung cư ct2e mễ trì

Màu cam - Hướng Bắc

Phía Bắc cai quản quan hệ vợ chồng, màu cam hoặc hồng lại mang ngụ ý về sự nồng nhiệt. Tình cảm vợ chồng gắn bó hơn khi có một chiếc đèn ngủ ấm áp bên cạnh, một thảm nhỏ hoặc gối màu cam ở góc phía bắc, sẽ rất có lợi cho quan hệ vợ chồng.

Đối với các căn hộ có hướng chếch các hướng chính, quý khách hàng có thể kết hợp những sự tư vấn trên sao cho phù hợp với tổ ấm của mình.

Hiện nay, tiến độ thi công dự án VOV Mễ Trì đã hoàn thành xong block CT2E VOV Mễ Trì và đang đưa vào mở bán, mọi thông tin chi tiết vui lòng lên hệ với chúng tôi.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...