Phong thủy

Lời khuyên về phong thủy của dự án chung cư VOV Mễ Trì

09:01:00 26/01/2016

Trong cuộc sống ồn ào náo nhiệt như hiện nay, rất ít người dân, đặc biệt là những người dân sống trong các căn hộ chung cư để ý đến những vấn đề nhỏ nhặt nhưng có ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy. VOV Mễ Trì xin tổng hợp những sai lầm về phong thủy khiến nguồn tài chính của gia đình bạn luôn hạn hẹp.

Để tiền lung tung

Đây là một thói quen hay nên coi là một tật xấu của nhiều người.Tâm lý chủ quan khi ỷ lại vào sự an toàn của tòa nhà cũng như  việc không gọn gàng ngăn nắp dẫn đến vấn đề này. Theo phong thủy điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận, để tiền lung tung dẫn đến phát tán tài khí. Hoặc việc mua bán nhưng không lấy lại tiền thừa khi chúng có giá trị nhỏ là một điều rất tai hại. Tiền của mình nhưng bạn không lấy về có nghĩa là đã trao tài vận của mình vào tay người khác.

chung cư vov mễ trì

Cửa ra vào thiết kế đối diện gương hay vòi nước

Theo các KTS của chung cư VOV Mễ Trì, đây là một trong những điều tối kỵ nhất của phong thủy, hành động này sẽ ngăn cản, xua đuổi thần Tài đến nhà, khiến nguồn năng lượng không thể đi vào từ đó gây ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh khí của toàn gia đình. Vòi nước đối diện cửa chính sẽ khiến tiền bạc chảy thẳng ra ngoài

Biện pháp hóa giải vấn đề này là nên tháo gương xuống và treo ở vị trí thích hợp hơn, đối với vòi nước cũng áp dụng tương tự

Tiện ích vượt trội tại dự án chung cư vov mễ trì

Tích trữ quá nhiều nước trong nhà

Nhiều khách hàng quan niệm sai lầm rằng, nước trong nhà tượng trưng cho tài lộc tràn đầy, càng nhiều sẽ càng tốt , tuy nhiên, theo phong thủy, việc tích trữ nước quá nhiều trong nhà chỉ dẫn đến tình trạng tiền tài ứ đọng, không thể sinh sôi, nảy nở.

Cửa sổ đối diện nhau sẽ đuổi tài lộc đi nhanh chóng

Cửa số không chỉ có nhiệm vụ đón những luồng gió mới mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến khí của căn hộ. Việc thiết kế vị trí, kích thước của cửa sổ sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà, việc các cửa sổ của các chung cư thường đối diện nhau là không tốt, dù chúng đem lại sự thông thoáng và mát mẻ, cách khắc phục là nên thiết kế cửa phụ hoặc bình phong che chắn.

Mặt bằng dự án chung cư ct2e vov mễ trì

Cây, cá cảnh chết sẽ mang đến vận khí héo mòn và ảm đạm

Theo phong thủy, hình nào khí đấy, bởi vậy những hình ảnh, vật dụng như cây cá cảnh chết sẽ ảnh hưởng xấu tới công việc của chủ nhà, không những thế, dự án chung cư VOV Mễ Trì còn cho rằng vấn đề này còn ảnh hưởng tới môi trường, không chỉ của riêng căn hộ mà còn của cả chung cư. Vì thế, lời khuyên dành cho khách hàng là nên thường xuyên dọn dẹp những chậu cây, bể cá của mình, tránh hiện tượng trên xảy ra.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...