Phong thủy

Lời khuyên của Xuân Mai Riverside về các thiết kế không hợp phong thủy

09:03:00 18/03/2016

Từ trước đến nay, nếu được sự trợ giúp của các quý nhân thì Xuân Mai Riverside khẳng định chắc chắn rằng sự nghiệp của các bạn sẽ vô cùng thuận lợi, tiền tài, vận lộc..tràn trề, tuy nhiên có một vài thiết kế không thích hợp trong căn hộ của bạn sẽ vô tình gây ảnh hưởng đến vấn đề này.

>> Cách bài trí công ty hợp phong thủy của Gemek Tower

>> Thiết kế căn hộ diện tích nhỏ VOV Mễ Trì theo phong cách Retro

Không để thùng rác cạnh nơi làm việc

Áp dụng cho mọi loại căn hộ. Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ, tượng trưng cho quý nhân mà lại trở thành nơi để thùng rác thì hậu quả có lẽ không cần phải bàn cãi. Lỗi này rất hay thường gặp vì thế, bạn và người thân cũng nên tránh mắc phải.

Chung cư xuân mai riverside

Không để đồ vật hư hỏng trên mặt bàn

Trong phong thủy, bàn làm việc đối với mệnh quý nhân cũng như cửa chính đối với tài vận của giả chủ vậy. Theo nguyên tắc, tuyệt đối không được để bàn làm việc bị bẩn vì thế, để đồ vật hư hỏng lên bàn sẽ là 1 việc đại kỵ  cần tránh để vận quý nhân không bị ảnh hưởng.

Không nên bày con giáp kỵ bản mệnh

Dần, Thân, Tỵ, Hợi là 4 con giáp kỵ bản mệnh với nhau ngoài ra còn một số tuổi tương khác với nhau, vì thế nên tránh việc bày các vật dụng liên quan đến các con giáp kỵ bản mệnh lên trên mặt bàn làm việc.

Không đặt xương rồng sau chỗ làm việc

Trong phong thủy văn phòng, các KTS của chung cư Xuân Mai Riverside khuyên các bạn nên có một điểm tựa vững chắc sau lưng, tọa sơn sẽ có quý nhân phù trợ, chính bởi lẽ đó, bài trí các vật dụng gai góc như xương rồng hay hoa hồng sau lưng thì chắc chắn vận quý nhân của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Không treo gương đằng sau ghế sofa

Thường các gia chủ không chú ý tới vấn đề này, tuy nhiên theo phong thủy, việc này sẽ xua đuổi quý nhân mà ít người biết đến bởi nó sẽ biến tường trở thành tường ảo, khó có thể giữ khách ở lại. Vì thế hãy cân nhắc việc làm rộng căn phòng bằng gương 1 cách hợp lý.

Không để bếp lửa ở hướng Tây Bắc

Có lẽ ít bạn biết rằng quái Càn trong số bát quái tượng trưng cho quý nhân nằm ở hướng Tây Bắc, bố trí những vật dụng liên quan đến Hỏa ở hướng này sẽ khiến quý nhân của gia đình bạn bị khắc, đây là lỗi rất lớn trong vấn đề phong thủy.

Không nuôi Rùa 1 cách lộ liễu

Đúng là Rùa tượng trưng cho sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe...nhưng dự án Xuân Mai Riverside khuyên các bạn không nên trưng bày chúng 1 cách quá lộ liễu, bởi một mặt khác, Rùa là biểu trưng cho tiểu nhân, nó sẽ xung đột một cách mạnh mẽ với quý nhân khi tiếp xúc.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...