Phong thủy

Linh vật phong thủy hút tiền tài được giới kinh doanh ưa chuộng

01:05:00 30/05/2016

Linh vật phong thủy từ lâu đã không còn xa lạ với mỗi người, đặc biệt là những người làm nghề đầu tư, kinh doanh… linh vật phong thủy sẽ góp phần thúc đẩy công việc của họ thuận buồn xuôi gió, tiền bạc, sức khỏe đầy nhà. Hãy cùng Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính Chung cư Thanh Hà Cienco 5 tìm hiểu một số linh vật được giới kinh doanh, đầu tư ưa chuộng nhất.

>> Lỗi trang trí khiến nhà trở nên chật chội

>> Những cách giúp nhà mát hơn trong ngày hè

Con trâu

Con trâu là biểu tượng mang lại tài lộc dồi dào, trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ khôn, chủ về đất đai, tức là sự thịnh vượng, bền vững. Trâu bằng bột đá mạ vàng non mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra, nó còn dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát.

Chung cư thanh hà cienco 5

Cá chép

Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép hóa rồng,vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Đây không chỉ là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ, mà còn được coi là biểu tượng cho sự thăng quan, tiến chức trong con đường sự nghiệp đem lại may mắn trong kinh doanh. Vị trí để tượng cá chép có thể để trên bàn làm việc với mong muốn mang lại sự thành công, thăng quan tiến chức, thi cử đỗ đạt.

Cóc 3 chân

Với một nhà đầu tư BĐS như Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính Liền kề Thanh Hà Cienco 5 , cóc 3 chân là vật không thể thiếu khi bày trí phòng làm việc. Cóc 3 chân là linh vật may mắn về tiền bạc cho gia chủ. Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Kỵ đặt cóc đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ. Đây không phải con cóc bình thường, nó có 3 chân, nó có thể nhả ra tiền. Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

Thuyền buồm

Đây là biểu tượng của sự thành công. Quan niệm phong thủy cho rằng thuyền buồm mang lại sự giàu có từ gió và nước, được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, ý thuận buồm xuôi gió. Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn nên đặt thuyền buồm ở bàn làm việc, gần cửa ra vào, thuyền có hướng di chuyển vào trong nhà, sẽ mang lại may mắn cho gia chủ trong việc kinh doanh làm ăn.

Con ngựa

Ngựa là con vật thể hiện sự kiên nhẫn, bền bỉ, trung thành. Ngựa phi nước đại còn được gọi là “Lộc mã” nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, thăng tiên về tiền tài….Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Nên đặt ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc để tăng cường cát khi cho các sao tốt ở các hướng này để vượn tài. Có thể bày trên bàn làm việc, bàn học, chỗ tài vị trong nhà.

Hệ thông đèn đường khu đô thị tân tây đô

Con voi

Voi được coi là con vật linh thiêng, hơn nữa, voi là con vật to lớn khỏe mạnh, nên bày voi trong nhà, thì vận nhà được bình ổn, người trong nhà làm ăn thuận lợi. Với voi đồng hoặc đá thì tác dụng chính của nó là hút tài lộc, nhất là nhà mà mở cửa, cửa sổ nhìn thấy ao hồ,… thì càng có hiệu quả cao. Với voi bằng gốm sứ, thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà, xà nhà đè xuống. Thủy là biểu tượng của tiền của, nếu đặt một con voi đồng hoặc đá cỡ vừa trong nhà thì “hút thủy” đại tài, tiểu tài sẽ đến, trong nhà luôn có điểm lành.

Tỳ hưu

Cuối cùng, Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính Biệt thự Thanh Hà Cienco 5, giới thiệu đến bạn linh vật Tỳ Hưu. Đây là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh, sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...