Phong thủy

Không gian phòng khách đối với diện tích từng nhà

03:03:00 15/03/2016

Có rất nhiều kiến trúc nhà ở phong phú đều có phong cách thiết kế phòng đặc biệt. Và tất nhiên phòng khách chiếm một phần rất quan trọng trong đó, và nghệ thuật để sắp xêp cho phòng khách cũng vô cùng khác biệt. Sau đây Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Gemek Tower xin chia sẻ một số cách bố trí không gian.

>> Dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông

>> Dự án chung cư Xuân mai Riverside

1. Phòng khách nhà phố

Đối với các nhà phố đa phần thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng linh hoạt các vật dụng sao cho đảm bảo công năng sử dụng thuận tiện cho cuộc sống, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Do diện tích nhỏ nên đa phần những phòng khách chỉ có duy nhất một mặt thoáng, KTS thường tạo ra những giải pháp mượn không gian đơn giản bằng việc sử dụng vách kích tìm view ra phí bên ngoài vừa thu hút anh sáng, tạo cảm giác rộng rãi và không gian mát mẻ.

Chung cư Gemek Tower Geleximco

Nột thất thường được sử dụng với các gam màu nhẹ nhàng nhỏ bé để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

2. Phòng khách chung cư

Phòng khách thì không chỉ riêng chung cư Gemek Tower đa phần tại các dự án chung cư như hiện nay,  phòng khách và bếp ăn liên thông với nhau nên thiết kế cũng có phẩn khác biệt so với các ngôi nhà khác nhằm đảm bảo tiện nơi cho việc sinh hoạt. để tạo sự đồng bộ màu sắc chất liệu nội thất dùng trong phòng khác và bếp cũng có tính tương đồng. vị trí lựa chọn thường là nơi rộng nhất thu hút ánh sáng và có view đẹp tiện lợi cho việc  tiếp khách trong gia đình.

Nội thất ưu tiên cho phòng khách nơi chung cư là sự kết hợp của hiện đại và cổ điển kết hợp cùng bộ sofa hay kệ tivi hiện đại  sẽ tạo điểm nhấn cho căn hộ của bạn.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

3. Phòng khách trong nhà biệt thự

Đối với diện tích lớn như nhà biệt thự thì phòng khách thường rất rộng, được thiết kế khéo léo để đưa những vách kính kết hợp với rèm đối với không gian rộng thường có sân vườn và không gian đẹp mắt phía ngoài. Các đồ dùng trong phòng thường sử dụng với kích thước lớn cầu kỳ hơn để tương xứng hơn với căn phòng.

Sàn Phương Đông hy vọng rằng, với như tư vấn trên, quý khách sẽ có sự chủ động hơn việc thiết kế tổ ấm của mình không chỉ riêng các căn hộ thuộc dự án chung cư Gemek Tower.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...