Phong thủy

Khắc phục khuyết điểm về phong thủy của các căn hộ chung cư

10:03:00 31/03/2016

Ngày nay, hầu hết các căn hộ của các dự án chung cư do lý do khách quan thường bị khuyết một vài góc (chính hoặc phụ). Theo phong thủy, vấn đề này sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận, sức khỏe, hôn nhân...Vì thế, trước khi mua nhà, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng, đồng thời có các biện pháp hóa giải thích đáng, qua bài viết này, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Xuân Mai Riverside cũng xin được cung cấp một số biện pháp phổ biến nhất để khắc phục lỗi phong thủy kể trên.

>> Xu hướng thiết kế căn hộ chung cư trong năm 2016

>> 3 yếu tố cần chú ý cho phong thủy phòng ngủ Xuân Mai Riverside

Cách xem xét phong thủy nhà bị khuyết

Muốn biết căn hộ của mình có bị khuyết vị trí nào hay không, trước hết bạn cần xem bản thiết kế chi tiết. Khi chỗ khuyết lớn hơn 10% tổng diện tích căn hộ thì được xem là khuyết góc, lớn hơn 20% là khuyết góc nghiêm trọng. Muốn tìm đượcc cách hóa giải cho góc cụ thể thì phải xem phương vị cùng mệnh tuổi của gia chủ một cách chi tiết.

Chung cư xuân mai riverside

Nhà khuyết hướng Đông

Trong phong thủy, hướng Đông được coi là đại diện cho con trai trưởng, vì thế hướng này nếu bị thiếu khuyết sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, tương lai, công việc, học hành của các bé hay gây ra các tại nạ, giảm sút sức khỏe ngoài ý muốn...Cách khắc phúc: có thể dùng chậu cây xanh hoặc vật dụng làm từ gỗ đào vào vị trí bị khuyết.

Nhà khuyết hướng  Nam

Hướng Nam đại diện cho con gái thứ, nếu góc nhà hướng này bị thiếu khuyết, các KTS của Xuân Mai Riverside không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng này vì chúng sẽ khiến bé gái dễ cáu gắt, nổi nóng, mắc các bệnh ảnh hưởng tới tim, mắt. Cách hóa giải là nên đặt một vật hình cầu hoặc linh vật tượng trưng cho ngựa, có màu đỏ.

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Nhà khuyết hướng Tây

Tương tự hướng Nam, nhà khuyết hướng Tây cũng gây ảnh hưởng tới bé gái, nhưng là bé gái út, khiếm khuyết này sẽ khiến bé dễ bị mắc các bệnh về da, đường hô hấp. lớn lên sẽ trắc trở trong hôn nhân, sự nghiệp. Cách hóa giải: nên bày 1 con gà bằng đồng hoặc các đồng xu hình tròn vào vị trí này.

Nhà khuyết hướng Bắc

Hướng Bắc ảnh hưởng trực tiếp đến con trai thứ, gây bất lợi đến con đường công danh, phát triển. Cách hóa giải: Nên đặt 1 hòn giả sơn hoặc các lnih vật liên quan đến núi, đồi ở vị trí này.

Trên đây là 4 hướng khuyết chính của căn hộ gia đình bạn cùng cách hóa giải của  Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Xuân Mai Riverside, hy vọng những tư vấn này sẽ giúp ích cho bạn và gia đình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...