Phong thủy

Hóa giải phong thủy cho phòng tắm trong phòng ngủ của Gemek Tower

11:03:00 24/03/2016

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà có kiểu phòng bố mẹ “chăm” phòng trẻ con hay phòng ngủ đi kèm phòng tắm thường được áp dụng trong các căn hộ chung cư như Gemek Tower… Nhưng theo phong thủy, chúng ta cần tránh kiểu thiết kế như vậy bởi nó mang ý nghĩa người thứ 3 san sẻ phòng ngủ của bạn. Việc thiết kế nhà ở như vậy sẽ có xu hướng thu người bên thứ 3 xen vào giữa mối quan hệ vợ chồng và tình yêu.

Vậy, phải hóa giải thiết kế này như thế nào để tránh những điềm xấu có thể xảy ra?

Hóa giải ngăn cách

Gỡ bỏ khung cửa và cửa để nó không tượng trưng cho một cánh cửa ngăn cách. Trong trường hợp không thể gỡ bỏ thì bạn có thể treo lên cửa một dải tiền xu Ngũ đế để hóa giải tà khí.

Vị trí đắc địa chung cư gemek tower 2

Đồng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, ở giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất, vừa giúp gia tăng tài lộc, vừa mang lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tiểu nhân, tai họa… Bên cạnh đó, người ta thường hay treo đồng xu ở bàn thờ thổ thần, ở cửa ra, quầy thu ngân hay bỏ trong túi xách.

Treo bình hồ lô

Bên cạnh tiền xu, một gợi ý khách của các KTS chung cư Gemek Tower đó là treo một bình hồ lô trên khung cửa. Theo phong thủy thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Chúng ta vẫn thường thấy ông Thọ luôn luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy, hồ lô phong thủy là biểu tượng của sự an lành và sức khỏe.

Liên kết khu vực dự án chung cư gemek tower 2

Trong phong thủy, biểu tượng hồ lô có tác dụng chế sát bằng việc thu hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô. Hồ lô sẽ có quỹ đạo thu hút khí theo hình chữ S, sẽ thu hút và phá hủy “tà khí”.

Đặc biệt, nền nhà vệ sinh không được cao hơn phòng ngủ. Theo Ngũ hành gia, nước chảy xuống dưới làm ẩm kết cấu bên dưới, nếu để lâu phòng ngủ bị ẩm thấp, khiến phát sinh các bệnh hệ thống nội tiết.

Do thiết kế nội thất của những căn hộ chung cư của dự án Gemek Tower khép kín khá tiết kiệm diện tích kết hợp với những tư vấn trên của Sàn Phương Đông sẽ đem đến cho bạn 1 sự hoàn hảo trong thiết kế.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...