Phong thủy

Góc khuyết và cách hóa giải giúp tăng tài lộc

10:06:00 14/06/2016

Đa phần, khi lựa chọn các căn hộ chung cư của mình, khách hàng thường ưu tiên lựa chọn những căn hộ có hình dáng vuông vắn, dù vậy, đời không như mơ, nhiều khi những điểm đến ưa thích của chúng ta vẫn tồn tại những góc khuyết. Hãy tham khảo những tư vấn của KTS dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5 nhằm khắc phục vấn đề này.

Ảnh hưởng của những góc khuyết tới căn hộ của bạn

Ngôi nhà bị khuyết một góc hoặc có hình dạng kỳ lạ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý và thị giác của những người sống trong nhà. Thêm nữa, điều này còn làm mất cân bằng dòng khí lưu chuyển trong ngôi nhà, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nếu như ngôi nhà bị khuyết ở hướng Đông thì bạn rất dễ gặp phải chuyện thị phi, trong công việc sẽ gặp nhiều bất lợi, đặc biệt là với gia chủ nam tuổi Mão. Muốn hóa giải, tốt nhất bạn nên đặt những đồ vật trang trí hình con mèo làm bằng chất liệu thủy tinh tự nhiên.

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Nếu nhà bị khuyết ở hướng Đông Nam thì sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình mắc các bệnh về hệ hô hấp, nữ từ 31 cho đến 45 tuổi hoặc những người tuổi Thìn, Tý sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Để hóa giải, bạn hãy đặt vật trang trí hình rồng, rắn làm bằng thủy tinh tự nhiên để giảm trừ những điểm xấu.

Trường hợp ngôi nhà khuyết hướng Đông Bắc thì sẽ gây bất lợi về tài vận cho gia chủ tuổi Sửu và Dần, ngoài ra còn ảnh hưởng đến nam giới tuổi từ 15 trở xuống. Để hóa giải điều này, KTS biệt thự Thanh Hà Cienco 5 khuyên bạn nên đặt các vật trang trí hình con hổ, con trâu làm bằng chất liệu thủy tinh

Cách khắc phục ngôi nhà có góc khuyết.

Sau khi khắc phục được những điểm xấu do các góc khuyết ở trong ngôi nhà mang lại thì bạn hãy tăng thêm tài vận của tài vị. Theo phong thủy thì nó mang tính tượng trưng thuộc minh tài, là vị trí đường chéo ở bên trái hay bên phải cửa ra vào. Không nên sử dụng nơi khoảng này để làm lối đi lại mà nên biến nó thành một “góc làm giàu” bằng cách đặt một số vật có khả năng đem lại sự may mắn và tăng thêm cơ hội tài lộc của bạn như bình hoa, đồ cổ, bình ngọc như ý, cóc ngậm tiền hoặc bài trí những cây có lá to, tròn như hoàng kim cát, cây kim tiền…Theo nghiên cứu của Sàn Phương Đông - đơn vị chính bán biệt thự Thanh Hà Cienco 5 trong trường hợp phần khuyết lại nằm ở diện tích của nhà khác thì nên đặt gương tại vị trí này để làm đầy góc khuyết. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt ở góc khuyết một vài chậu cây cảnh hoặc sơn bức tường khuyết góc bằng màu xanh lá cây để hóa giải bất lợi do nhà khuyết góc gây ra.

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...