Phong thủy

Căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5 hướng Đông - Nam thu hút tài lộc

03:07:00 19/07/2016

Theo phong thủy, các căn hộ của chung cư Thanh Hà Cienco 5 có hướng chính là Đông - Nam thường khá thích hợp với gia chủ có mệnh Mộc. Với những căn hộ theo hướng này, gia chủ mệnh Mộc sẽ ăn nên làm ra, tiền tài, vận mệnh, sức khỏe hanh cát...Và đây cũng là một trong số ít hướng được ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu mua nhà.

Phong thủy căn hộ hướng Đông - Nam

tài lộc chung cư thanh hà cienco 5

Trong phong thủy, hướng Đông - Nam tượng trưng cho yếu tố Tiểu Mộc, được đánh giá có ích hơn Đại Mộc rất nhiều. Những loại cây dây leo hay thân cỏ mềm nhỏ, màu xanh lá cây là những loại thực vật được coi là Tiểu Mộc. Đối với các căn hộ có hướng Đông - Nam, đặc biệt là các căn hộ được sử dụng với mục đích làm văn phòng làm việc , cây cảnh, hoa trang trí...đều có tác dụng rất tốt trong việc phát huy huy lợi thế phong thủy. Dù gia chủ có cung tuổi thuộc Tây Tứ Mệnh hay Đông Tứ Mệnh đều có thể kích hoạt nguồn năng lượng tích cực về tài lộc của căn hộ thuộc hướng Đông - Nam. Đồng thời, những loại cây - mang mệnh Mộc nếu được bài trí, thiết kế một cách thích hợp sẽ đem lại sức khỏe vô cùng dồi dào cho các thành viên gia đình sinh sống trong căn hộ. Tuy nhiên, các KTS của dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 cũng khuyên bạn không nên quá lạm dụng vấn đề này, nên hạn chế đặt quá nhiều cây cảnh trong không gian sống của mình.

Những loại cây nên và không nên bài trí trong căn hộ hướng Đông - Nam

Các loại cây cảnh thích hợp cho việc bài trí góc Đông Nam đó là thiết mộc lan, kim ngân, kim phát tài hay cây sồi. Chúng mang lại  sự thành công trong cuộc sống và công việc khi được trang trí. Đặc biệt, những căn hộ để ở, văn phòng không nên bài trí cây xương rồng - một trong những loại cây được khá nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi sự gọn gàng và cần ít công sức để chăm sóc chúng bởi vì, theo phong thủy, công việc làm ăn của bạn nên tránh xa hoàn toàn những loại cây có gai nhọn. Gai xương rồng tích lũy những luồng năng lượng xấu, lâu dần sẽcản trở việc kinh doanh và thành công của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn quá yêu thích loại cây này, Sàn Phương Đông - đơn vị chính bán chung cư Thanh Hà Cienco 5 xin đưa ra cho bạn một tư vấn khá hợp lý đó là nên đặt các chậu cây xương rồng ở ngoài cổng hoặc ngoài vườn sẽ đem đến những ý nghĩa khá tích cực.

 
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...