Phong thủy

Cân bằng ngũ hành âm dương căn hộ Xuân Mai Riverside

10:03:00 10/03/2016

Trong phong thủy căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside, việc cân bằng âm dương sẽ đem lại 1 cuộc sồng yên bình và ổn định. Chính bởi thế, vấn đề cân bằng âm dương trong ngũ hành được rất nhiều khách hàng  để ý khi lựa chọn mua nhà.

>> Dự án chung cư Gemek Premium Geleximco

>> Những vấn đề cần nắm vững xung quanh gói vay 30000 tỷ

Cách chọn căn hộ theo phong thủy

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ bản chất của hai cực âm, dương. Dương tượng trưng cho sự sinh ra, phát triển còn âm tượng trưng cho sự mất đi, suy yếu. Trạng thái cân bằng âm dương được xác định dựa trên tỉ lệ khác nhau giữa các địa điểm. Đối với nhà ở, khí dương nên nhiều hơn khí âm nhưng không lấn át khí âm được coi là trạng thái cân bằng.

Chung cư Gemek premium Geleximco

Thông thường, căn hộ ở vị trí đón nhiều ánh nắng mặt trời được khách hàng đặc biệt ưa thích, nhằm cân đối điều đó, trong căn hộ của bạn nên có bể cá cảnh, hoặc những vật dụng mang tính thủy bổ khuyết lại. Địa hình của khu chung cư bằng phẳng, hướng view ra hồ thì nên lựa chọn các loại cây cảnh, hòn non bộ để bổ dương cho việc âm thịnh này.

Cách cân bằng âm dương theo ngũ hành.

Vấn đề này hơi khó khăn cho khách hàng chưa có kinh nghiệm, các KTS của dự án chung cư Xuân Mai Riverside khuyên các bạn nắm vững nguyên tắc sau: Âm dương hòa hợp, Ngũ hành tương sinh. Âm dương hòa hợp có nghĩa là nên cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối trong căn hộ của bạn. Chỗ nào cần sáng nên sáng và ngược lại. Cửa chính chẳng hạn, vốn là nơi tiếp nhận sinh khí của căn hộ, vì thế phải luôn luon giữ được ánh sáng cho khu vực này.Sau cửa chính, phòng khách, phòng ăn và phòng làm việc đều nên sáng sủa.

Tiện ích vượt trội chung cư gemek premium geleximco

Chỉ có phòng ngủ là không nên sáng quá, vì đây là nơi mà chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bởi vậy, không nên trang trí phòng ngủ bằng nhiều màu “nóng”, như màu đỏ, màu hồng … Không nên đặt tivi, máy hát, radio, máy vi tính trong phòng ngủ. Cũng không nên chưng nhiều hoa trong phòng ngủ, dù là hoa thật hay hoa giả. Những thứ vừa nêu trên tạo ra nhiều dương khí, không thích hợp cho một nơi để nghỉ ngơi và cho một giấc ngủ an lành.

Trên đây là một trong số it những lý giải cũng như cách bố trí giúp cho việc cân bằng ngũ hành âm dương trong căn hộ của chung cư Xuân Mai Riverside, quý khách hàng cần vận dụng một cách linh hoạt chúng vào căn hộ, đời sống của gia đình mình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...