Phong thủy

Cách trang trí ban công ấn tượng chung cư VOV Mễ Trì

03:02:00 25/02/2016

Bạn luôn khao khát sở hữu một không gian mới lạ nơi ban công nhưng oái ăm thay, điều kiện thực tế lại không cho phép. Diện tích sinh hoạt ngày càng bị thu hẹp lại, việc sở hữu một ban công nhỏ đã vô cùng quý giá. Hôm nay VOV Mễ Trì gửi đến các bạn 2 cách trang trí góc nhỏ nơi ban công, đem đến cho các bạn một khoảng lặng giữa những ồn ào náo nhiệt của thủ đô Hà Nội.

>> Dự án chung cư Gemek Premium Geleximco

>> Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư VOV Mễ Trì

Trang trí ban công bằng hệ thống cây cối

Việc tối đa hóa không gian sống một cách đối đa chưa bao giờ là dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn đến mức không thể thực hiện được. Đừng để những suy nghĩ lối mòn hạn chế tư duy, óc sáng tạo của bạn. Ai bảo ban công nhỏ thì không thể tạo nên 1 khoảng không gian lộng lẫy. Chìa khóa tạo nên điều này có thể đến từ những đồ vật nhỏ nhặt nhất như hoa cỏ và cây xanh. Những chậu hoa sẽ tăng thêm chiều sâu và sắc màu cho không gian của bạn, thay thế sự buồn tẻ của những ban công trống rỗng với các bức tường gạch buồn tẻ. Bạn có thể bày nhiều chậu cây hoa nhỏ đa chủng loại trên lan can hay dưới sàn một cách khoa học. Một số loài cây ưa khô, dễ sống theo Dự án VOV Mễ Trì là những lựa chọn thích hợp nhất như: xương rồng, lô hội, sen đá….

Dự án chung cư vov mễ trì

Bạn có thể tạo nên sự khác biệt chỉ bằng một vài chậu cây, hay tận dụng những ô vuông trồng cây làm từ khi xây nhà, chúng sẽ khiến không gian trở nên có chiều sâu đồng thời tác dụng không nhỏ trong việc điều hòa không khí, giảm đi cái nắng gay gắt của mùa hè.

Thiết kế chỗ sinh hoạt tại ban công

Kết hợp với các chậu cây đặt trên bệ cửa sổ, lan can hay dưới chân tường..không gì tuyệt vời hơn bằng những chỗ ngồi, chỗ sinh hoạt nhỏ xinh tại những góc ban công còn lại. Đây sẽ là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi và thư giãn. Với các ban công có diện tích nhỏ, bạn có thể sử dụng cách trang trí hành lang bằng cách đặt chậu hoa cỏ trong các giỏ treo bên ngoài cùng các bộ bàn ghế để ngồi bán nhà bên trong. Hoặc có thể sử dụng những thiết kế tiên tiến bằng các kệ nhiều tầng hay bàn ghế gấp thuận tiện khi không sử dụng.

chung cư vov mễ trì

Ngoài ra, tại ban công của các căn hộ thuộc dự án chung cư VOV Mễ Trì, các bạn nên sử dụng những chiếc thảm, gối với màu sắc đa dạng tạo nên sự thú vị.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...