Phong thủy

Cách tìm và kích hoạt vị trí trí tài vận Xuân Mai Riverside

10:04:00 09/04/2016

Trong phong thủy căn hộ của dự án chung cư Xuân Mai Riverside, vị trí chiêu tài còn được gọi là 'tài vị', ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền tài của gia chủ. Do đó nếu kích hoạt góc tài vị sẽ giúp gia chủ thành công trong sự nghiệp, thuận lợi trong công việc và gặp may mắn trong cuộc sống.

Kích hoạt phong thủy thu hút thêm nhiều tài lộc

Tiền bạc đương nhiên giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống. Dù không phải là tất cả nhưng nó là thứ không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, dù ít dù nhiều. Do đó, nhiều người còn áp dụng phong thủy với mong muốn thu hút thêm nhiều tài lộc.

Chung cư xuân mai riverside

Để thành công trong công việc, thu hút tiền bạc, phong thủy cho rằng cần xác định được vị trí Chiêu tài trong nhà và từ đó có những bố trí nội thất cho phù hợp. Vậy, làm thế nào để xác định đúng vị trí vô cùng quan trọng này?

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, vị trí chiêu tài tốt nhất là ở góc chéo 45 độ đối diện với cửa chính, còn vị trí tốt thứ hai nằm đối diện với vị trí thứ nhất và cũng đối diện với cửa chính.

Sau khi đã tìm được vị trí chiêu tài trong ngôi nhà của mình, bạn hãy kích hoạt vị trí này để gặp được nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và tiền bạc.

Những lưu ý về phong thủy cần nắm vững

Các KTS của Xuân Mai Riverside khuyên bạn nên nắm vững một số lưu ý phong thủy sau đây:

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

- Vị trí tài lộc nên bày các vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt tiền tài như hũ đựng tiền, dải xu Ngũ đế, cây phong thủy,...tại vị trí tài lộc.

- Phía sau vị trí chiêu tài nên là bức tường vững chắc hỗ trợ. Vì nếu để phía sau trống trải thì năng lượng tốt sẽ không đọng lại được mà nhanh chóng bị trượt ra đằng sau khiến tài chính khó tích lũy được như mong muốn.

- Góc chiêu tài tốt nhất nên cách xa cửa sổ và cửa ra lối đi.

Quý gia chủ cần nắm chắc trong tay 3 lưu ý trên bởi thông thường, các căn hộ, nhất là căn hộ chung cư, thường có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng xấu đến vấn đề tài vận của gia đình bạn.

Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Xuân Mai Riverside hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ có được những cách bố trí phong thủy căn hộ một cách hợp lý nhất nhằm thu hút tài vận.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...