Phong thủy

Cách thức hóa giải nhà nghịch âm - dương

03:06:00 04/06/2016

Nhà nghịch âm - dương hay có thể hiểu đơn giản là nhà mất cân bằng âm dương có ảnh hưởng vô cùng xấu đến các thành viên trong gia đình từ sức khỏe đến tài vận...Hãy tham khảo những tư vấn dưới đây của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 để hạn chế những khuyết điểm của các ngôi nhà “âm dương suy thịnh” này.

>> Điểm danh những quỹ đất khan hiếm vùng nội đô

>> Chung cư Thanh Hà Cienco 5

Những ngôi nhà trước cao sau thấp

Phong thủy cho rằng, những thế nhà có phía trước cao hơn phía sau là phạm vào thế nhà nghịch âm dương. Với thế nhà này, nếu có tốt cũng chỉ tốt về trước mắt nhưng xét về lâu dài sẽ rất bất lợi, cần có biện pháp hóa giải.

bán liền kề thanh hà cienco 5

Cụ thể, với thế này này, chủ nhà có thể ứng dụng một số cách đơn giản dựa vào kiến thức thiết kế như sau: Nên sử dụng tầng 1, tức phần sau thấp để làm gara xe hoặc hầm rượu. Còn lại những không gian sống sinh hoạt thường xuyên chẳng hạn như bếp, phòng khách nên đặt ở mức cao độ hơn so với nền khu vực xung quanh. Điều này sẽ giúp hạn chế bớt những khiếm khuyết do vị thế của thế đất gây ra.

Cách hóa giải nhà nghịch âm dương

Sàn Phương Đông - đơn vị chính bán liền kề Thanh Hà Cineco 5 cũng khuyên chủ nhà cũng có thể dựng những bức tường phía sau nhà sao cho có độ cao hơn nhiều so với bình thường hoặc trồng những cây có thân cao vươn thẳng để giúp cân bằng lại âm dương cho khu vực phía sau. Đương nhiên đây chỉ là giải pháp cơ bản, còn với từng ngôi nhà cụ thể, chủ nhà cần biết phân kim chính xác số đo la bàn của miếng đất hoặc ngôi nhà đó như thế nào, từ đó mới đưa ra được phương án phù hợp và hiệu quả nhất.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Ngoài ra, gia chủ chú ý nên thường xuyên quét dọn nhà cửa sạch sẽ và ngăn nắp. Việc dọn dẹp sạch sẽ các góc chết trong nhà sẽ giúp cho âm khí không có chỗ cư ngụ, từ đó cân bằng âm dương. Đặc biệt với các không gian như nhà vệ sinh, nhà kho hoặc những nơi tối chứa đồ thì âm khí sẽ càng nặng. Do đó, chủ nhà phải chú ý luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, đồ đạc xếp gọn gàng ngăn để tăng cường dương khí cho ngôi nhà.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...