Phong thủy

Cách bố trí nội thất chung cư Gemek Premium hoàn hảo

10:02:00 24/02/2016

Đa phần, đối với các căn hộ chung cư, việc bố trí nội thất thường gặp rất nhiều khó khăn bởi các yếu tố, diện tích cũng như thiết kế theo quy chuẩn của các dự án. Sau đây sẽ là một số gợi ý mà các KTS của  Gemek Premium đưa ra nhằm giúp phòng khách căn hộ chung cư trở nên hoàn hảo hơn.

>> Thông tin Dựa án chung cư Gemek Tower

>> Chính sách bàn hàng dự án chung cư Gemek Tower

Phòng khách của các căn hộ có diện tích nhỏ

Các căn phòng có diện tích nhỏ thường được nhiều cá nhân lựa chọn bởi cuộc sống độc lập, tự do mà chúng đem lai, với diện tích này các thiết kế nội thất hàng đầu được ưu tiên chính là đơn giản, cơ động và linh hoạt. Phòng khách của các căn hộ có diện tích nhỏ tuy nhiên, ghế sofa vẫn là 1 phần không thể thiếu. Quý gia chủ nên chọn sofa có kích thước nhỏ gọn, đồng thời nên kê sát vào mặt tường, gần cửa sổ tạo nên cảm giác thông thoáng cho người ngồi. Các món nội thất khác như tivi, giá sách, tủ kệ nên bố trí ở phía đối diện nhằm tạo cảm giác  cân đối mà lại thuận tiện khi sử dụng.

Chung cư Gemek Tower Geleximco

Phòng khách của các căn hộ chung cư có diện tích tầm trung

Các phòng khách này của chung cư Gemek Premium được coi là lý tưởng nhất, bởi vì lý do về diện tích không còn quá đáng kể, bạn có thể thoải mái bố thì phòng khách của mình theo sở thích, nhưng vẫn nên lưu ý tới vấn đề khoa học sao cho hợp lý và phù hợp với phong thủy của phòng khách, hạn chế bố trí quá tràn lan gây mất mĩ quan cho căn phòng.

Các thiết kế tinh tế và sang trọng là lựa chọn hàng đầu, nếu không gian cho phép, bạn nên bố trí ghế bành cạnh sofa. Điểm nhấn của căn phòng sẽ là vị trí trung tâm với các thiết kế bàn kính hoặc gỗ sang trọng.

Liên kết khu vực dự án chung cư gemek tower 2

Phòng khách của các căn hộ chung cư có diện tích lớn

Với các căn hộ kiểu này đòi hỏi bạn cần có 1 cái nhìn nhất định về thiết kế nội thất nhằm mang lại một không gian sang trọng, hiện đại và tinh tế đồng thời công năng sử dụng phải cao. Nên chăm chút từng chi tiết bởi vì diện tích quá rộng dễ dẫn đến sự trống trải trong thiết kế. Nếu là người ưa thích sự tỉ mỉ, bạn có thể bớt chút thời gian để biến phòng khách có diện tích lớn của mình thành một không gian thư giản tuyệt vời nhờ cách kết hợp các phong cách khác nhau.

Chúc bạn sẽ sớm tìm được phong cách thiết kế phù hợp nhất với căn hộ của mình tại dự án chung cư Gemek Tower

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...