Phong thủy

Cách bài trí phong thủy cho căn hộ có diện tích nhỏ VOV Mễ Trì

02:03:00 26/03/2016

Theo phong thủy thì những căn hộ nhỏ của VOV Mễ Trì có diện tích không lớn thường mang tính âm, vì vậy cần có những bí quyết bài trí phong thủy riêng. Dưới đây là 3 bí quyết mà Sàn Phương Đông muốn gửi đến khách hàng nhằm giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của căn hộ gia đình mình.

Màu sơn tường

Đối với những căn hộ nhỏ, nếu thiết kế nội thất sử dụng những gam màu sơn tường hay sàn nhà màu tối để trang trí nhà thì sẽ làm tăng tính âm cho ngôi nhà. Do đó, để hạn chế điều này thì chúng ta nên sử dụng những gam màu sáng làm cho không gian căn hộ nhỏ trở nên sạch sẽ và rộng rãi hơn. Đồng thời, sử dụng màu sáng cho sàn nhà giúp cho căn hộ nhỏ như được rộng ra và có chiều sâu.

chung cư vov mễ trì

Vật dụng trang trí

Bên cạnh việc sơn tường hay sàn nhà dùng gam màu sáng thì sử dụng thêm vật dụng trang trí là gương cho bài trí nhà nhỏ cũng là một giải pháp phong thủy. Gương đem đến nguồn năng lượng Thủy cho căn hộ, tăng thêm nguồn sáng cho căn hộ và tạo cảm giác mở rộng không gian. Theo phong thủy, nơi đặt gương tốt nên ở hương Đông, Bắc hoặc Đông Nam.

Các căn hộ nhỏ không có nhiều không gian nên sẽ không có sự tách biệt giữa phòng ngủ, phòng khách hay góc học tập. Gia chủ của dự án chung cư VOV Mễ Trì có thể sử dụng những tấm bình phong, giá sách, rèm kéo,… để có thể tạo ra những khoảng không gian đó, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa phù hợp với phong thủy trong căn hộ. Tốt hơn hết, nên tạo ra một phòng ngủ tách biệt với phòng khách và phải tạo ra một không gian ngủ thoải mái nhất bởi theo phong thủy thì những thứ bạn nhìn thấy khi thức dậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Không gian cửa chính

Không gian trước cửa chính ra vào và lối đi phải luôn sạch sẽ. Không được để dép bừa bãi hay đồ dùng vương vãi ở trước cửa nhà, bởi theo phong thủy thì cửa chính là nơi đón khí và tài lộc vào nhà, do đó, nếu căn hộ nhỏ có một lối đi sạch sẽ thì khí sẽ lưu thông vào trong nhà tốt hơn.

Thực hiện được 3 bí quyết trên của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư VOV Mễ Trì bạn sẽ biến căn hộ có diện tích eo hẹp của mình thành một không gian sống hoàn toàn mới lạ, tiện nghi và thoáng đãng hơn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...