Phong thủy

Bốn điều đại kỵ về phong thủy và cách hóa giải

02:01:00 08/01/2016

Là dự án chung cư hot nhất thị trường BĐS Hà Nội hiện nay với sứ mệnh nâng tầm phân khúc nhà ở chung cư thương mai giá rẻ, Xuân Mai Sparks Tower đang tổ chức mở bán liên tiếp nhiều đợt với những khuyến mãi và ưu đãi khủng. Thay mặt chủ đầu tư dự án, hôm nay, chúng tôi xin gửi đến khách hàng 4 điều đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải chúng.

>>> 4 điều đại kỵ của phong thủy ảnh hưởng đến con trẻ

1. Không bố trí cửa chính đối diện ban công hoặc cửa sổ

Cửa chính không được thiết kế đối diện với chỗ ra ban công, hoặc cửa sổ bởi vì nếu vậy sẽ phạm phải vào “Xuyên tâm sát”, tài vận trong nhà khó mà tích tụ được.

Vị trí dự án xuân mai sparks tower

Cách hóa giải: Nếu cửa, cửa sổ ngôi nhà mở ra ban công hoặc ánh nắng bên ngoài chiếu vào chính diện bếp hoặc thẳng ra cửa chính, gia chủ có thể sử dụng rèm che cửa hoặc bình phong chắn ánh sáng gay gắt này lại. Ngoài ra đặt một cửa phụ chắn giữa cửa lớn và cửa  thông ra ban công, hoặc ngay tại cửa lớn đặt một bể cá. Tuy nhiên vẫn cần xem xét tới mệnh của gia chủ, nếu mệnh của gia chủ kỵ thủy tính thì chỉ cần dùng bình phong cũng được. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể bố trí cửa ra ban công thành cửa sổ, hoặc tốt hơn thì nên treo rèm. Nếu không, ở ban công nên  đặt các loại cây cảnh để giảm bớt luồng khí phản xạ, hoặc trồng các loại cây leo giàn như lan, hồng, tigon hay bông giấy...

2. Ban công không được trực đối với phòng bếp

Đây cũng có thể coi là một loại Xuyên tâm, làm giảm khả năng đoàn tụ nhất trí trong gia đình, khiến vợ chồng dễ ngoại tình, con cháu không thích về nhà.

Cách hóa giải: Tương tự với thiết kế trên, để hóa giải việc này nên bố trí chậu hoa hoặc trồng cây dây leo ngăn cách sao cho trong ngoài không thông nhau.Nếu là cửa đi thì dùng rèm để che, hoặc đặt huyền quan ngăn cách nhưng không làm ảnh hưởng đến việc đi lại. Chỉ cần ban công không thông thẳng với bếp là được.

Tiện ích chung cư xuân mai sparks tower

3. Tuyệt đối không bố trí nhà vệ sinh ở giữa nhà

Đây là điều vô cùng quan trọng, bởi vì theo phong thủy Trung Cung là khí tổng quản cả chín cung trong ngôi nhà nên nếu để nó ô nhiễm thì tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt.

Phương pháp giải quyết: Các kiến trúc sư của Chung cư Xuân Mai Sparks Tower đã hạn chế đến mức tối đa kiểu thiết kế này, tuy nhiên nếu như việc thiết kế đã trót phạm vào điều đại kỵ này thì tốt nhất nên sửa đổi, nếu không thể sửa thì nên dọn sạch sẽ nhà vệ sinh, bồn tắm cũng cần rửa sạch sẽ thường xuyên, khả dĩ tạm được.

4. Kiến trúc bên ngoài cũng rất trọng yếu

Nếu ở mặt ngoài nhà có xây, đặt, xuất hiện một vật nhô lên như đầu người, đây là một điều đại kỵ, là hình tượng rất không tốt, rất nên tránh xa điều này.

Phương pháp giải quyết: Nếu không phải là đặc biệt cần thiết thì không được tạo dựng các hình tượng như vậy, còn nếu bắt buộc thì nên tham khảo ý kiến các chuyên gia nếu cần thì nên loại bỏ các thiết kế này

Mọi thắc mắc cần giải quyết, hãy liên hệ với chúng tôi, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower để biết thêm chi tiết

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...