Phong thủy

Bí quyết cân bằng ngũ hành chung cư Gemek Tower

10:03:00 01/03/2016

Từ trước đến này, ngũ hành tương sinh tương khắc, thiếu và thừa đều dẫn đến những ảnh hưởng không tốt. Do đó, vấn đề cân bằng âm dương ngũ hành theo phong thủy được rất nhiều gia chủ của chung cư Gemek Tower quan tâm. Cách cân bằng âm dương cụ thể được quy định theo từng yếu tố như sau.

>> 5 cách bài trí căn hộ Gemek Premium tiết kiếm hơn

>> Chính sách bàn hàng dự án chung cư Gemek Tower

Phong thủy nhà ở và sự nghiệp

Đại diện cho sự nghiệp chính là hướng Bắc của căn hộ, hướng này mang ngũ hành Thủy, màu sắc phù hợp là xanh da trời và đen. Muốn sự nghiệp thăng tiến, nên trang trí những vật dụng may mắn thuộc Ngũ hành Thủy như tranh vẽ, hao thủy tiên, bể cá hoặc những vật dụng kim loại màu đen khiến ngũ hành Thủy phát sinh.

Vị trí đắc địa chung cư gemek tower 2

Phong thủy nhà ở và danh tiếng

Hướng Nam đại diện cho danh tiếng, thuộc ngũ hành Hỏa nên màu sắc phù hợp là màu đỏ. Vật dụng phù hợp là tranh hạc lửa, long phượng hay cảnh mặt trời mọc, đồ gỗ có màu đỏ hay thảm trải sàn bởi vị Mộc sinh Hỏa, ngoài ra Gemek Tower khuyến khích bạn nên trang trí thêm đèn để tăng thêm danh tiếng cho gia chủ.

Phong thủy nhà ở và sức khỏe

Như chúng ta đã biết Rùa theo dân gian tượng trưng cho sức khỏe đồng thời liên quan mật thiết đến hướng Đông. Vị trí này thuộc ngũ hành Mộc nên hợp với màu xanh lá cây. Vì thế, chủ nhà hãy đặt những chậu cây xanh tràn trề sức sống nhằm mang đến nguồn sức khỏe vô tận cho các thành viên gia đình mình. Ngoài ra, có thể dùng những vật dụng thuộc mệnh Thủy cũng đem đến tác dụng tương tự bởi Thủy sinh Mộc.

Liên kết khu vực dự án chung cư gemek tower 2

Phong thủy nhà ở và hậu thế

Hướng Tây còn lại đại diện cho vấn đề này. Hướng mày thuộc ngũ hành Kim nên phù hợp với màu trắng, bạc . Nên dùng vật trang trí thuộc hành Kim tại vị trí này. Các vật dụng được chung cư Gemek Premium khuyên dùng là: chuông gió. loa đài, ti vi, đá thạch anh, hay bình hoa sẽ giúp vận thế sau này của con cháu ngày càng thịnh vượng.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...