Phong thủy

Bài trí phong thủy cho căn hộ 45 - 60 m2 chung cư Xuân Mai Riverside

04:03:00 29/03/2016

Dự án chung cư Xuân Mai Riverside đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng, một trong những yếu tố chính dẫn đến sức hút của dự án đó là sự phong phú trong thiết kế diện tích các căn hộ, đặc biệt là các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ từ 45 - 60 m2. Vậy các thiết kế các căn hộ này như thế nào cho phù hợp với phong thủy?

>> Phong thủy phòng bếp Xuân Mai Riverside: Những điều cần biết

>> Bài trí góc làm việc theo phong thủy của chung cư Xuân Mai Riverside

Theo phong thủy thì những căn hộ nhỏ có diện tích hẹp thường mang tính âm, vì vậy cần có những bí quyết bài trí phong thủy riêng.

Sử dụng màu sơn tường sáng giúp căn hộ trở nên rộng rãi hơn

Đối với những căn hộ nhỏ, nếu thiết kế nội thất sử dụng những gam màu sơn tường hay sàn nhà màu tối để trang trí nhà thì sẽ làm tăng tính âm cho ngôi nhà. Do đó, để hạn chế điều này thì chúng ta nên sử dụng những gam màu sáng làm cho không gian căn hộ nhỏ trở nên sạch sẽ và rộng rãi hơn. Đồng thời, sử dụng màu sáng cho sàn nhà giúp cho căn hộ nhỏ như được rộng ra và có chiều sâu.

Chung cư xuân mai riverside

Dùng các vật dụng trang trí giúp tăng chiều sâu không gian

Bên cạnh việc sơn tường hay sàn nhà dùng gam màu sáng thì sử dụng thêm vật dụng trang trí là gương cho bài trí nhà nhỏ cũng là một giải pháp phong thủy. Gương đem đến nguồn năng lượng Thủy cho căn hộ, tăng thêm nguồn sáng cho căn hộ và tạo cảm giác mở rộng không gian. Theo tư vấn về phong thủy của các KTS Xuân Mai Riverside, nơi đặt gương tốt nên ở hương Đông, Bắc hoặc Đông Nam.

Các căn hộ nhỏ không có nhiều không gian nên sẽ không có sự tách biệt giữa phòng ngủ, phòng khách hay góc học tập. Chúng ta có thể sử dụng những tấm bình phong, giá sách, rèm kéo,… để có thể tạo ra những khoảng không gian đó, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa phù hợp với phong thủy trong căn hộ. Tốt hơn hết, nên tạo ra một phòng ngủ tách biệt với phòng khách và phải tạo ra một không gian ngủ thoải mái nhất bởi theo phong thủy thì những thứ bạn nhìn thấy khi thức dậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn.

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Không gian trước cửa căn hộ

Không gian trước cửa chính ra vào và lối đi phải luôn sạch sẽ. Không được để dép bừa bãi hay đồ dùng vương vãi ở trước cửa nhà, bởi theo phong thủy thì cửa chính là nơi đón khí và tài lộc vào nhà, do đó, nếu căn hộ nhỏ có một lối đi sạch sẽ thì khí sẽ lưu thông vào trong nhà tốt hơn.

Thực hiện được 3 yêu cầu trên đây là bạn đã sở hữu 1 căn hộ tuyệt vời tại dự án Xuân Mai Riverside, tuy có diện tích không lớn nhưng đem lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát cùng các yếu tố phong thủy hoàn hảo.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...