Phong thủy

Bài trí khoa học cho căn hộ nhỏ chung cư Thanh Hà Cienco 5

10:07:00 01/07/2016

Để thiết kế một căn nhà đã khó, tạo sự thoải mái tối đa cho các căn hộ có diên tích nhỏ lại khó hơn rất nhiều. Các gia chủ sở hữu căn hộ có diện tích nhỏ có thể tham khảo các tư vấn của KTS dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 để có được những thiết kế phù hợp nhất.

>> Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Sun Grand City

>> Mở bán dự án chung cư FLC Star Tower Hà Đông - giá chỉ 1,1 tỷ/căn

Sử dụng thêm bình phong cho căn hộ

Đôi khi, muốn cải thiện diện tích cho căn hộ không có nghĩa là bạn phải ngăn cách chúng, tạo thêm nhiều khoảng không gian, chỉ cần một bức bình phong nhỏ gọn  là bạn đã có thể phân tách phòng, vừa tiết kiệm lại dễ dàng sử dụng cũng như thay đổi. Những bức bình phong sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên  đẹp, sáng sủa và thoáng đãng hơn rất nhiều.

bán liền kề thanh hà cienco 5

Dùng nội thất có gam màu sáng

Những gam màu sáng có tác dụng trực quan rất lớn trong việc mở rộng không gian, vì thế, chúng được rất nhiều gia chủ tin dùng. Mặt khác, các gam màu sáng chủ đạo rất dễ trong việc tạo điểm nhấn. Trên nền này, chúng ta chỉ cần bố trí một vài vật dụng có màu sắc bắt mắt là đã biến căn hộ trở nên phong cách hơn rất nhiều.

Điểu chỉnh ánh sáng cho phù hợp

Ánh sáng sẽ giúp không gian căn hộ của các bạn trở nên rộng mở hơn. Các KTS của chung cư Thanh Hà Cienco 5 nên lựa chọn những chiếc đèn trùm có kích thước phù hợp. Tuy nhiên, cũng không nên lạm dụng quá nhiều ánh sáng từ đèn, chỉ nên lắp đặt chúng ở những nơi thích hợp, ngoài ra, bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên là thích hợp hơn cả.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Tạo cảm giác ảo từ những ô gạch nhỏ

Bức tường phòng bếp có thể sử dụng các loại gach ô nhỏ nhằm mở rộng không gian. Đồng thời, loại gạch này cũng có cá tính và bắt mắt hơn loại gạch ô lớn rất nhiều.

Tạo thêm những không gian mở

Trong một căn hộ có diện tích nhỏ, việc khó khăn nhất chính là làm ẩn đi những khoảng không gian lớn như giường ngủ, sofa...một giải pháp khá hữu ích đó là sử dụng rèm che, ngoài ra bạn có thể tận dụng không gian mở nhờ chiếc tủ sách chia đôi phòng, tuy không mới lạ nhưng có tác dụng rất lớn trong việc nới rộng diện tích.

Và cuối cùng, lời khuyên của Sàn Phương Đông - đơn vị chính bán chung cư Thanh Hà Cienco 5, bạn nên sử dụng trần cao và các thiết kế thông minh nhằm cải thiện không gian cho căn hộ của mình.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...