Phong thủy

Bài trí căn hộ VOV Mễ Trì cho gia chủ mệnh Hỏa

09:04:00 06/04/2016

Theo phong thủy căn hộ của chung cư VOV Mễ Trì, cung mệnh ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy nhà ở. Vì vậy, phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa cũng rất đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc, hướng nhà đến nội, ngoại thất. Do đó, người mệnh Hỏa nên chú ý những cách bài trí sau.

>> Những kiêng kỵ trong phong thủy cần chú ý

>> Những phương pháp chọn hướng ban công căn hộ chung cư

Nội thất

Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng, vì vậy cuộc sống của họ cũng sôi nổi và tích cực. Màu sắc của mệnh cung này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Ngôi nhà của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và lôi cuốn người khác. Bên cạnh màu sắc tương hợp với mệnh cung như trên, chủ nhà có thể sử dụng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), kỵ với những tông đen, xanh thẫm, vì đây đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa). Trong trường hợp không được phép quyết định hình dáng nhà, mái nhà, hướng nhà như trong các căn hộ của Dự án VOV Mễ Trì, gia chủ có thể áp dụng cách trang trí nội thất phù hợp nhất cho riêng căn phòng mình ở.Rất khó để trang trí nội thất với màu sắc hành Hỏa, do đó cần có những sáng tạo mới mẻ và hợp lý. Các tông màu dễ sử dụng trong nội thất là đỏ, cam, hồng, tím hoặc xanh lá.

chung cư vov mễ trì

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy cũng nên tuân theo nguyên tắc này sử dụng chất liệu gỗ, đá và có màu sắc phù hợp như đỏ, cam, hồng, tím hoặc xanh lá. Bên trong và phía ngoài căn nhà nên có cây xanh vì Mộc sinh Hỏa. Có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy khác nhau như: Thiềm Thừ, Tỳ Hưu,...Trong đó, những loại đá quý như đá cẩm thạch xanh, đá thạch anh tóc xanh, đá mắt hổ xanh là những loại đá lý tưởng cho người mệnh Hỏa. Bạn cũng có thể sử dụng các loại đá này làm đồ trang sức đeo bên mình hoặc để bày trong nhà. Trong trang trí phong thủy thiết kế nội thất, gia chủ mệnh Hỏa của VOV Mễ Trì nên sử dụng chất liệu gỗ hoặc đá và tránh chất liệu kim loại.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Bài trí không gian ngôi nhà

Bài trí cây xanh trong nhà sẽ có hỗ trợ tốt cho người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa. Người mệnh Hỏa nên trồng những cây thuộc họ xương rồng. Bên cạnh đó, người mệnh này nên trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ hoặc hồng để tăng thêm vượng khí. Theo các chuyên gia phong thủy, gia chủ mệnh hỏa nên trồng một số loại hoa như: Hoa lan hồ điệp, hoa hỏa tước, hoa phượng tiên,... để đón may mắn và tài lộc về trong gia đình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...