Phong thủy

7 điều cấm kỵ khi thiết kế phòng khách.

11:12:00 25/12/2015

Ngày 27/12/2015 dự án chung cư The Golden An Khánh sẽ chính thức được mở bán, nằm trong seri bài viết tổng quan về dự án này.

Hôm nay, Sàn Phương Đông xin gửi tới quý khách hàng 7 điều cấm kỵ khi thiết kế phòng khách để giúp các bạn có những kiến thức nhất định phục vụ cho cuộc sống sau này của bản thân và gia đình.

Phòng khách chính là bộ mặt của gia chủ, nơi thể hiện địa vị của gia đình, chính vì thế, khi thiết kế phòng khách, bạn phải hết sức chú ý. Dưới đây là 7 điều cần tránh.

Phong thủy phòng khách the golden an khánh

Phòng khách gọn gàng giúp thoáng mát hơn

1. Không trang trí phòng khách quá cầu kỳ, rườm rà.

Thực tế, có rất nhiều quý gia chủ thích trang trí phòng khách của mình một cách cầu kì hoa lá nhằm thể hiện sự giàu có của mình. Đúng là nó có thể trông sẽ sang trọng, đẹp mắt nhưng không hề hoàn hảo, một phòng khách như cửa hàng hay quầy bar dưới con mắt của phong thủy là không hề hợp lý. Những thiết kế như vậy sẽ khiến các thành viên trong gia đình không tìm thấy được sự liên kết của nhau, sẽ cảm giác như ở trong khách sạn, hoàn toàn không cảm nhận được sự ấm áp, tình cảm mà ngôi nhà mang lại.

2. Không thiết kế điều hòa trên ghế sofa.

Điều này vô cùng dễ hiểu, về mặt sức khỏe, việc lặp đặt trực tiếp điều hòa trên ghế sofa sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ, khí lạnh sẽ gây các bệnh về cảm lạnh, viêm phổi,… đặc biệt là các trẻ nhỏ.

Về mặt phong thủy, sẽ tạo áp lực cho người ngồi bên dưới, gây cảm giác bị đè nén gây khó chịu trong cuộc sống thường ngày.

3. Không để phòng khách bừa bộn, lộn xộn.

Hiển nhiên một phòng khách không gọn gàng sạch sẽ sẽ khiến gia chủ cảm thấy khó chịu, cả về mặt mỹ quan lẫn sức khỏe, phòng khách như vậy sẽ khiến các dòng chảy của “ khí” không được lưu thông mạch lạc, dẫn đến  trì trệ về công danh, tiền tài, địa vị…Quý khách hàng khi ký hợp đồng thuê nhà ở The Golden An Khánh luôn luôn được khuyến cáo nên dọn dẹp vệ sinh phòng khách hàng ngày.

4. Không đặt linh vật, đồ vật trang trí lung tung.

Những linh vật và đồ trang trí như bể cá cảnh, hòn non bộ, … được bố trí nhằm thu hút tiền bạc, vận may, sức khỏe cho gia chủ. Nhưng thật là tại họa nếu những đồ vật này được thiết kế sai vị trí. Chính vì thế, hãy trang bị những kiến thức đầy đủ cho việc thiết kế những vật dụng này nhằm đem lại tài vận một cách tốt nhất.

5. Không bày biện những bộ phận của động vật đã chết.

Vi khuẩn, ô nhiễm là một trong số ít tác động tiêu cực mà sừng, da , long của các động vật chết mang lại, điều này gây ảnh hưởng rất xấu đến tổng quan của căn hộ, về phong thủy, điều này sẽ khiến danh tiếng, tiền tài, sự nghiệp của gia chủ đi xuống.

6. Không trang trí vật sắc nhọn.

Những thiết kế như kiếm, đao, rìu..sẽ tỏa ra sát khí, ngoài cảm giác phản cảm ra còn khiến gia chủ bị rủi ro và gặp nhiều tai nạn ngoài ý muốn.

7. Lựa chọn tranh phong thủy khi treo tường.

Tranh phong thủy khi được lựa chọn trang trí cần phù hợp với vận mệnh, tuổi.. của các thành viên trong gia đình, nếu không, việc treo tranh sẽ mất đi hoàn toàn những tác dụng về phong thủy mà nó mang lại.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu về phong thủy cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...