Phong thủy

6 nguyên tắc phong thủy giúp việc kinh doanh thuận lợi

10:05:00 06/05/2016

Để việc kinh doanh được thuận lợi, ngoài chiến lược thì bạn cũng cần phải tránh những quy tắc phong thủy bất di bất dịch nhằm đón thêm may mắn và gia tăng lợi nhuận cho cửa hàng. Hãy cùng tham khảo 6 tư vấn của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông.

>> Những đồ vật nên hạn chế bày trong phòng ngủ

>> Căn phòng nhiều kính hợp phong thủy

Vị trí cửa hàng phạm "thiên trảm sát"

Theo khoa học phong thủy, thiên trảm sát còn gọi là thanh đao trời giáng, được hình thành khi cửa hàng lọt giữa khe hở của 2 tòa nhà. Ở khe hở đó, sự lưu thông của không khí rất mạnh tạo ra nhiều dòng dương khí và sát khí bay đến ngôi nhà. Hơn nữa, sát khí của gió trời lúc ấy giống như lưỡi dao vô hình sẽ chặt đứt tài vận của chủ nhân.

Dự án chung cư Mương Thanh Cửa Đông -  TP Vinh

Mặt tiền cửa hàng tránh đối diện với ngõ cụt

Nếu mặt tiền đối diện với ngõ cụt thì luồng khí sẽ bị tắc nghẽn, uế khí tụ lại ảnh hưởng nặng nề với vận thế của cửa hàng. Chính vì thế, tài vận dễ bị trở ngại, kém phát triển.

Không những thế, ở trong ngõ cụt thì ra vào không thuận tiện, bất lợi cho việc đi lại, gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh.

Cửa hàng đối diện với đường uốn khúc như cánh cung

Theo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án khách sạn Mường Thanh Cửa Đông

nếu cửa hàng nằm ở vị trí mà có con đường cong uốn khúc như cánh cung thì rất bất lợi, bởi tiền tài đến rồi lại đi trong nháy mắt, khó có thể tụ lại. Cửa hàng nếu nằm ở vị trí này tuy doanh thu rất lớn nhưng chi phí còn lớn hơn, có tiền nhưng không giữ được tiền.

Tiện ích chung cư mường thanh cửa đông

Tránh cửa hàng phạm "lộ xung"

Trước cửa tiệm, cửa hàng có con đường lớn đâm thẳng vào hoặc cửa đối diện với ngã ba, ngã tư lớn đều được liệt vào thế phạm Lộ xung. Khi phạm thế này, khí trường không ổn định, dễ bị xáo trộn, nhân tâm dễ động, gây bất lợi cho những người làm kinh doanh.

Cửa chính không nên quá nhỏ

Cửa chính được coi là yết hầu của cửa hàng, bởi đây là lối ra vào, lưu thông của sản phẩm, khách hàng, cũng như nguồn tài khí. Do đó, để tăng thêm lượng khách hàng đến với mình thì kích thước cửa chính không được quá nhỏ để tránh cảm giác nhỏ mọn. Hơn nữa, nếu không có lợi cho đường nạp khí, sẽ khiến nguồn khí lưu thông vừa ít vừa chậm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng.

Không đặt tủ trưng bày sản phẩm sát với cửa chính

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, nhiều cửa hàng thường kê tủ trưng bày sản phẩm ngay gần lối ra vào với mục đích muốn khách hàng qua đường có thể nhìn thấy sản phẩm của cửa hàng. Tuy nhiên, nếu xét về phong thủy thì sẽ không có lợi cho kinh doanh và lợi nhuận. Do đó, tốt nhất là nên dịch chuyển tủ trưng bày sản phẩm cách cửa ra vào một khoảng nhất định.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...