Phong thủy

6 cách khai tài mở vận cho nhà ở

04:05:00 13/05/2016

Việc khai tài mở vận thường được các gia chủ khá coi trọng, mỗi căn hộ sẽ căn cứ tùy vào từng vị trí, phong cách, sở thích của bạn để có những cách khai vận khác nhau. Hãy tham khảo 5 cách khai vận mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 tư vấn sau đây.

>> Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

>> Dự án chung cư thanh hà cienco 5

Khai vận dựa vào phong thủy nhà ở

Nhà ở của mọi người có thể thay đổi được vận thế của bản thân, có thể tăng vận hoặc giảm vận. Vì vậy, mọi người phải hiểu rõ bố cục phong thủy nhà ở của mình, chẳng hạn như cửa lớn đối diện với cửa sổ, đầu giường hướng Tây, trong phòng ngủ có treo gương, nhà mình đối với nhà người khác, nhà bếp và nhà vệ sinh đối nhau,… Những trường hợp này đều dễ gây ra vận thế suy vi, cần phải điều chỉnh cho tốt, có thể di chuyển đầu giường hoặc treo rèm…

Chung cư thanh hà cienco 5

Khai vận bằng vật phẩm cát tường

Có rất nhiều người thích trưng bày vật phẩm cát tường trong nhà hoặc luôn mang theo bên mình. Trong phong thủy, các vật phẩm cát tường như thạch anh hình cầu, tiền cổ... có thể mang tài lộc, vượng khí đến cho mọi người.

Bạn có thể đặt vật phẩm phong thủy cát tường thích hợp vào vị trí vượng khí nhất trong nhà, như vậy sẽ mang lại hiệu quả vượng vận đầy bất ngờ.

Khai vận bằng tranh thần

Trong phong thủy, thần họa mang ý nghĩa cát tường có thể vượng tài như tranh Thái Tuế, tranh Thần tài,... treo những loại tranh này ở vị trí vượng tài khí nhất trong nhà cũng có hiệu quả cao để chiêu nạp tài khí.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Khai vận bằng cây xanh

Cây xanh nói riêng, thực vật nói chung có sức sống mãnh liệt là biểu trưng cho sự phấn đấu vươn lên. Trong phong thủy, cây xanh đại diện cho sự nỗ lực, nếu như biết trưng bày đúng cách, cấy xanh có thể hút tài khí vào nhà ở hay văn phòng.

Nếu công việc, sự nghiệp của bạn đang gặp trở ngại lớn hoặc không có dấu hiệu tiến triển, thì Sàn Phương Đông -đơn vị phân phối chính dự án đất nền Thanh Hà Cienco 5 khuyên bạn hãy tìm cách tăng vận quý nhân cho mình bằng cách đặt một chậu cây xanh ở hướng Tây Nam phòng làm việc. Đồng thời, phải tự tin vào chính mình mới có thể cải thiện vận thế.

Khai vận bằng Thần tài

Thần tài là vị thần được rất nhiều người thờ cúng. Thần tài được chia thành Võ Tài Thần và Văn Tài Thần, nếu thờ cúng trong nhà thì nên thờ Văn Tài Thần. Nếu đặt Văn Tài Thần ở nơi vượng khí nhất trong nhà thì gia chủ nhất định có tài vận vượng phát.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...