Phong thủy

5 vật phẩm mang lại tài vận cho gia chủ chung cư mường thanh cửa đông

11:03:00 23/03/2016

Theo quan niệm của phong thủy, khi bày biểu tượng tiền tài ở góc tài lộc của căn phòng ở nhà hay văn phòng sẽ giúp mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ chung cư mường thanh cửa đông.

Góc tài lộc là góc nằm bên phía tay trái của bạn, tính từ cửa chính khi ta bước vào. Tại vị trí này, người ta thường đặt những vật phẩm biểu tượng của tiền bạc nhằm cầu tiền tài. Các vật phẩm phong thủy đó là:

Dự án chung cư Mương Thanh Cửa Đông -  TP Vinh

1. Chuông gió là vật phẩm giúp thu hút dòng chảy tiền bạc

Chuông gió là vật phẩm phong thủy được dùng để hút dòng chảy tiền bạc vào nhà. Cách sử dụng hiệu quả nhất với chuông gió là số 9, có thể là chuông gió có chiều dài 9cm, hoặc dùng 9 sợi dây ruy băng đỏ. Chuông gió có sức mạnh nhất là loại có 6 thanh và được làm bằng kim loại.

2. Nước

Sự di chuyển của nước đồng nghĩa với sự di chuyển của tiền về phía bạn. Do đó, hãy đặt một đài phun nước hoặc một thác nước trong nhà tại vị trí góc tài lộc hoặc đài phun nước ngoài trời ở gần cửa chính. Tùy theo diện tích của ngôi nhà, bạn có thể chọn đài phun nước lớn hay nhỏ.

3. Đồng tiền xu Trung Quốc

Treo những đồng tiền chéo nhau và dùng một sợi dây màu đỏ để kết nối chúng, sau đó treo lên các cửa ra vào. Với cửa chính, hãy dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu, với những cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn. Làm như vậy sẽ giúp gia chủ của khách sạn mường thanh cửa đông giữ được tiền bạc trong nhà.

Tiện ích chung cư mường thanh cửa đông

Ngoài ra, việc giữ lại tiền dưới mọi hình thức như sổ tiết kiệm, séc, thẻ ngân hàng, vv… trong một chiếc hộp phong thủy có màu tím hoặc màu vàng thật đẹp sẽ giúp bạn giữ được tiền bạc, của cải.

4. Ông thần tài

Mọi người thường bày ông thần tài nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất để bày biểu tượng phong thủy này là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng thần tài lớn hay nhỏ cũng đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

5. Đá quý và đá phong thủy

Đá quý và đá phong thủy là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý. Gia chủ nên giữ kim cương hoặc các món đồ trang sức bằng đá quý trong một chiếc hộp có màu tím hoặc màu vàng và đặt ở góc tài lộc của phòng ngủ. Phía trên chiếc hộp đó nên đặt chuông gió. Theo các KTS của Dự án mường thanh cửa đông, điều này có nghĩa là sự sang trọng, giàu có sẽ bị hút vào cuộc sống của gia đình bạn.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...