Phong thủy

5 loại cây trong nhà đem đến lợi ích không ngờ của Gemek Premium

09:03:00 10/03/2016

Dự án chung cư Gemek Premium - hình tượng chính của chủ đầu tư Geleximco trong năm 2016. Song hành với tiến độ thi công của dự án thì những cập nhật mới nhất về căn hộ mẫu, mách nhỏ, phỏng thủy...của dự án luôn được Sàn Phương Đông chúng tôi cập nhật một cách chi tiết nhất. Hôm nay, mẹo nhỏ mà các KTS dự án muốn khách hàng nắm được là 5 loại cây thích hợp cho việc trang trí nhà cửa đồng thời đem đến những lợi ích bất ngờ.

>> Thông tin dự án chung cư Xuân Mai Riverside

>> Ba tư vấn phong thủy căn hộ chung cư VOV Mễ Trì

Cây cau vàng

Với vẻ ngoài thanh mảnh, mạnh mẽ, cau vàng rất thích hợp cho việc trang trí nhà cửa, không những thế, loài cây này còn có tác dụng rất tốt trong việc thanh lọc không khí, loại bỏ chất độc hại và CO2, điều hòa khí ẩm trong mùa đông đặc biệt có ích đối với các ngôi nhà có lắp đặt hệ thống điều hòa hay máy sưởi.

Chung cư Gemek premium Geleximco

Cây sanh

Từ trước đến nay, cây sanh được biết đến với tác dụng lọc và loại trừ đến hơn 70% các chất độc hại như: amoniac, benzene, toluene..và các chất bẩn khác trong nhà. Thậm chí, loại cây này có khả năng tiêu diệt đến ½ lượng vi khuẩn trong nhà.

Cây lưỡi hổ

Các KTS của Gemek Premium đánh giá cao khả năng nhả khí oxy và hút khí CO2 vào buổi tối, đặc biệt, sức sống mãnh liệt của loại cây này đáng ngạc nhiên, dễ trồng, phát triển nhanh mà không cần chăm sóc quá nhiều.

Tiện ích vượt trội chung cư gemek premium geleximco

Cây lô hội

Tác dụng chính của cây lô hội được biết đến bởi tác dụng làm đẹp da, bên cạnh đó việc chúng có thể loại bỏ các chất độc hại gây ung thư fomaldehyde chưa được nhiều người biết đến. Ngoài ra, cũng giống như cây lưỡi hổ, lô hội cũng có khả năng nhả khí Oxy vào ban đêm và nhiều chất có lợi giúp tăng hệ miễn dịch cho con người.

Cây dương xỉ

Loại cây có khá nhiêu xung quanh bạn nhưng lại có nguồn gốc từ những khu rừng rậm này có tác dụng khá lớn trong việc giảm căng thẳng, đặc biệt có lợi cho hệ thần kinh.

Với 5 loài cây trên, Gemek Premium Geleximco hy vọng quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho các căn hộ chung cư của mình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...