Phong thủy

5 hiểu nhầm phong thủy cần tránh khi mua nhà tại VOV Mễ Trì

02:02:00 24/02/2016

Phong thủy là một trong những nét đẹp văn hóa từ xưa đến nay, tuy nhiên, theo thời gian có rất nhiều mẹo phong thủy bị thay đổi dẫn đến hiểu lầm sai lệch. Nhằm giúp quý khách hàng có những nhìn nhận đúng đắn nhất, hôm nay, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư VOV Mễ Trì sẽ gửi đến các bạn 5 hiểu nhầm phong thủy cần tránh khi mua nhà.

>> Phong thủy văn phòng chung cư Gemek Tower

>> ong thủy con giáp trong năm 2016 của khách hàng VOV Mễ Trì

May mắn sẽ đến khi cửa được sơn màu đỏ

Mặc dù chưa thể coi đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi nó vẫn đúng trong 1 số trường hợp, tuy nhiên, không thể áp dụng cho tất cả mọi nhà. Màu sắc của cửa chính theo phong thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là hướng. Mỗi hướng khác nhau chúng ta sẽ có một màu sắc phù hợp khác nhau.

Chung cư Gemek premium Geleximco

Sử dụng các loại cây thân đốt và đài phun

Theo phong thủy, 2 vật này có tác dụng hóa giải sát khí trong nhà, tuy nhiên, nhiều quá lại không tốt, Gia đình bạn chỉ cần 1 trong 2 thứ là đã đủ, không nên nhét cả 2 vào cùng một không gian sống.

Không trang trí hoa tươi trong phòng ngủ

Việc trang trí hoa tươi đối với các không gian như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ là rất tốt vì tác dụng khử mùi cũng như điều hòa không khí mà chúng mang lại. Chúng ta thường quan niệm rằng, việc để hoa tươi, cây cảnh trong phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe vào ban đêm. Tuy nhiên, chỉ 1 bình hoa nhỏ nhằm mang thêm chút sinh khí cho căn phòng là hết sức hợp lý. Những loại hoa được các KTS VOV Mễ Trì khuyên dùng là hoa hồng, hoa mẫu đơn..bởi chúng còn tăng thêm tình cảm vợ chồng.

Vị trí dự án gemek premium geleximco

Đồng hồ mang đến vận xấu

Chúng ta sẽ quản lý thời gian tốt hơn nhờ có đồng hồ. Mặc dù vật, những chiếc kim đồng hồ lại được cho rằng sẽ mang lại sát khí, cũng như phạm phải 'mũi tên độc' trong phong thủy. Vì thế, nhiều người tránh đặt đồng hồ trong nhà. Thực tế không phải thế, theo phong thủy, chúng ta chỉ cần tránh đặt một chiếc đồng hồ lớn trong phòng ngủ còn tất cả các nơi khác hoàn toàn không có vấn đề gì

Giữ nhiều nước trong nhà

Nhiều khách hàng của chung cư Gemek Premium thường quan niệm sai lầm rằng càng nhiều nước sẽ càng nhiều tài lộc, hành động này không những không đạt được kết quả như mong muốn mà còn khiến tiền tài ứ đọng, khó sinh sôi nảy nở.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...