Phong thủy

5 cách bố trí nội thất chung cư VOV Mễ Trì

11:02:00 23/02/2016

Thông thường, các căn hộ của các chung cư thường không có diện tích quá lớn, thường thiết kế theo một kiểu mẫu nhất định và không gian chức năng phần lớn đã được định hình, phân chia rõ ràng. Hôm nay, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án VOV Mễ Trì đem đến cho các bạn  những sáng tạo để vừa tận dụng tối đa không gian, lại vừa mang lại được tính thẩm mỹ riêng.

>> Dựa án chung cư gemek Premium

>> 5 cách bài trí căn hộ Gemek Premium tiết kiếm hơn

1. Bố trí tối ưu công năng sử dụng cho căn hộ

Diện tích của các căn hộ chung cư thường chật hẹp, vì vậy, khách hàng nên quan tâm hơn đến việc bố trí công năng sử dụng để làm sao mang lại được sự thuận tiện và thoải mái tối đa trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ ngay từ khâu thiết kế để tính toán mua sắm vật dụng, đồ đạc, có kích thước phù hợp, đa năng và màu sắc làm sáng lên không gian để trông rộng rãi và cao hơn.

Tiện ích vượt trội chung cư gemek premium geleximco

2 Kết hợp một cách hài hòa

Nội thất trong các căn hộ chung cư cần được thiết kế một cách hài hòa, thống nhất. Đồng thời, bạn cần xác định hướng đi chủ đạo của mình về phong cách trang trí. Tạo nên sự nhất quán. Không nên chắp vá, vay mượn ý tưởng bởi nó đem lại sự rập khuôn không ăn ý, làm mất đi cái tôi cá nhân.

3 Cân đối tỷ lệ màu sắc, nội thất

Khi mua các căn hộ của dự án chung cư VOV Mễ Trì, bạn được tư vấn nên chọn màu sắc chủ đạo của toàn bộ không gian căn hộ. Điểm nhấn của căn hộ được khởi nguồn từ chính vấn đề này. Không chỉ có thế, màu sắc căn hộ còn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Một căn hộ có màu sắc hợp lý sẽ đem đến hứng khởi, kích thích năng lượng để bắt đầu một ngày mới.

Tiện ích chung cư gemek premium geleximco

4 Bảo đảm sự nhịp điệu

Nếu bạn sở hữu một căn hộ có diện tích lớn, vấn đề này không quá quan trọng, tuy nhiên, với không gian nhỏ hẹp, mọi chuyện lại khác. Các không gian thường xuyên gấp khúc, đột ngột thay đổi , sự thiếu hài hòa sẽ khiến căn hộ trở nên chật chội, ngột ngạt hơn.

5 Bố trí nội thất hợp phong thủy

Theo quan niệm, phong cách Á Đông, phong thủy là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến thiết kế, bố trí nhà cửa. Vì thế, các KTS của VOV Mễ Trì khuyên bạn nên nghiên cứu 1 cách kỹ lưỡng và có cái nhìn rõ ràng nhất về vấn đề này để sắp xếp mọi thứ sao cho phù hợp, đồng thời tránh xa những điều cấm kỵ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia đình bạn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...