Phong thủy

4 điều kiêng kỵ của phong thủy phòng bếp Xuân Mai Riverside

02:03:00 22/03/2016

Phong thủy phòng bếp của Xuân Mai Riverside có liên quan mật thiết tới vận thế của cả gia đình. Một phòng bếp có phong thủy tốt đem đến vận may, một phòng bếp phạm phải cấm kị sẽ gây ra tai họa. Trong phong thủy học, phòng bếp quan trọng là thế, nên từng chi tiết nhỏ như bàn bếp, bàn ăn và gương trong phòng bếp cũng cần được chú trọng.

>> Dự án chung cư mường thanh cửa đông

>> Thiết kế nội thất phòng bếp Xuân Mai Riverside hợp phong thủy

Dưới đây là những cấm kỵ trong việc xây dựng và bố trí phòng bếp.

Sau vị trí đặt bếp không được để trống

Có lẽ sai lầm này ít gia đình mắc phải, bởi vì yêu cầu trước nhất của vị trí đặt bếp là cần chắc chắn, tuy nhiên cũng không thể bỏ qua nó. Phía sau bếp tốt của gia đình bạn tuyệt đối không được để trống nhất là một bức tường. Nếu như sau vị trí đặt bếp không có chỗ tựa, không những đem lại cảm giác hụt hẫng, mà còn ảnh hưởng tới tài vận của cả gia đình. mặt khác, phía sau bếp trống rỗng, xét về mặt mỹ quan cũng ko được phù hợp cho lắm.

Chung cư xuân mai riverside

Bếp không được gần máng nước

Điều cấm kỵ này được đa số mọi người biết đến. Thủy Hỏa tương khắc bởi thế bếp và máng nước (hay các vật dụng liên quan đến nước như tủ lành, vòi nước…) tốt nhất nên tách riêng. Bếp (Hỏa) và máng nước (Thủy) gần nhau sẽ khiến vận thế của gia đình tụt dốc, dễ gây ra thị phi, hao tài tốn của, chiêu gọi tiểu nhân. Ngoài ra KTS của chung cư Xuân Mai Riverside cũng khuyên gia chủ không nên đặt bếp giữa 2 nguồn mang tính Thủy.

Bếp không nên đặt dưới xà ngang

Cũng giống như sofa hay giường ngủ, bếp của gia đình bạn tuyệt đối không được đặt dưới xà ngang. Bởi vì khi sử dụng, bếp sẽ tỏa ra nhiệt, nếu phía trên bếp có xà ngàng, sẽ hình thành khí áp, gặp nhiệt lượng sẽ khiến cho từ trường của phòng bếp không ổn định, ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình.

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Phòng bếp không nên treo gương

Phòng bếp thường có diện tích nhỏ, vì thế, nhiều gia chủ muốn treo gương nhằm tạo cảm giác rộng rãi hơn tuy nhiên, điều này là không nên. Tốt nhất không nên treo gương, càng không nên để gương chiếu đến lửa bếp, bởi vì hiện tượng này trong phong thủy gọi là “Thiên môn hỏa”, dễ khiến cả gia đình gặp tai họa.

Hy vọng rằng, với 4 tư vấn về những điều kiêng kỵ trên, gia chủ của Dự án Xuân Mai Riverside sẽ có một không gian phòng bếp phù hợp với phong thủy nhất có thể, đồng thời đem đến sự ngon miêng, cảm giác ấm cúng, quây quần sum họp sau những bữa cơm gia đình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...