Phong thủy

4 điều đại kỵ của phong thủy ảnh hưởng đến con trẻ

09:01:00 08/01/2016

Kinh tế ngày càng phát triển, khách hàng mua nhà chung cư đang ngày càng trẻ hóa, trong đó những cặp gia đình có trẻ nhỏ chiếm đại đa số. Hôm nay, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính của dự án nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm gửi đến quý khách hàng 4 điều cần tránh khi thiết kế căn hộ, ảnh hưởng xấu đến trẻ nhỏ.

>> Thông tin dự án chung cư The Vesta Phú lãm

Phong thủy của căn hộ khi bị thiết kế xấu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài, vận may của các thành viên trong gia đình mà còn tác động mạnh mẽ đến quá trình định hình và phát triển tính cách của trẻ nhỏ. Nên biết rằng cha me sinh con trời sinh tính, việc phong thủy không tốt sẽ khiến tính cách của trẻ kỳ quái, hư hỏng.

Công ty cố phần đầu tư Hải Phát - Chủ đầu tư chính dự án chung cư The Vesta

1. Không đặt phòng ngủ của trẻ ở hướng trăng khuyết

Bởi vì vị trí ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của trẻ. thế nên thiết kế phòng ngủ là vô cùng quan trọng. Nên tránh bố trí ở hướng trăng khuyết bởi việc này  sẽ khiến con trẻ trở nên cáu gắt, trầm cảm và khó tiếp xúc, chúng sẽ không có tiếng nói trong các tập thể, theo thời gian sẽ xuất hiện những ảnh hưởng tiêu cực.

2.Hạn chế để rèm che cả ngày

Cửa sổ thường xuyên đóng kín, rèm không được kéo lên sẽ khiến cho dương khí không thể vào trong nhà, âm khí nhiều sẽ khiến những trẻ nhỏ sống trong căn phòng đó trở nên u lì, hướng nội, tình huống như thế thậm chí có thế khiến trẻ bị tự kỉ.

Vị trí dự án chung cư Vesta Phú Lãm Hà Đông

3. Không để cửa chính và cửa sổ đối diện nhau

Khi đặt mua các căn hộ chung cư ở dự án nhà ở xã hội giá rẻ The Vesta Phú Lãm, khách hàng sẽ được tư vấn để không mắc phải khuyết điểm này, cách thiết kế trực đối giữa 2 cửa khiến bố mẹ và con cái không tìm được tiếng nói chung, con cái và cha mẹ không hiểu nhau, lâu dần, trẻ nhỏ sẽ trở nên trầm cảm, tự ti bởi vì lỗi của việc phúc khí vào cửa trước, ra cửa sau.

4. Trong nhà có nhiều vách ngăn

Việc thiết kế căn hộ có quá nhiều vách ngăn vừa không tốt cho mỹ quan, vừa ảnh hưởng xấu đến phong thủy. Các vách ngăn sẽ khiến trẻ ngại giao tiếp, không chủ động bắt chuyện, khép mình với bạn bè xung quanh dần dần sẽ sinh tâm lý trầm uất, sợ sệt, âu lo..

Ngoài ra, The Vesta Phú Lãm có lời khuyên dành cho các ông bố, bà mẹ là hãy tìm phương hướng hợp với mệnh của trẻ nhỏ, sau đó hãy đặt vào nơi đó 1-2 viên thạch anh tím , việc này giúp ích rất nhiều cho việc hóa giải những ảnh hưởng xấu của phong thủy mang lại đối với tính cách của trẻ nhỏ.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...