Phong thủy

3 yếu tố cần chú ý cho phong thủy phòng ngủ Xuân Mai Riverside

11:03:00 30/03/2016

Xét về mặt phong thủy của chung cư, có rất, rất nhiều yếu tố mà quý gia chủ khó có thể nắm bắt, nhận biết được hết. Trong số đó có những yếu tố quan trọng, có tầm ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe và tài vận. Hôm này, Sàn Phương Đông xin gửi đến bạn đọc 3 yếu tố cần chú ý cho phong thủy phòng ngủ chung cư Xuân Mai Riverside.

>> Bài trí phong thủy cho căn hộ 45 - 60 m2 chung cư Xuân Mai Riverside

>> Gói vay 30000 tỷ sắp kết thúc - Chủ đầu tư “đi đêm” với ngân hàng

Cách xếp đồ điện trong phong thuỷ phòng ngủ

Trong phong thuỷ phòng ngủ, bạn nên tránh để đồ điện trong phòng ngủ quá nhiều, dưới góc độ phong thủy gọi là Hỏa Trạch, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. lý luận y học hiện đại đã chỉ ra bức xạ đồ điện có ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi đặt tivi ở chân giường, bức xạ càng dễ ảnh hưởng tới sự vận hành kinh mạch của hai bàn chân.

Chung cư xuân mai riverside

Đặc biệt, trong phòng ngủ của trẻ em nên đặt ít đồ điện, trong đó không nên đặt tivi ở chân giường nằm, khi không dùng thì nên tắt nguồn đi.

Phòng ngủ với nhà vệ sinh trong phong thuỷ

Lý luận của phong thuỷ phòng ngủ cho rằng, phòng vệ sinh thuộc thủy trong ngũ hành, âm khí rất nặng dễ dẫn đến lưng, thận bị ảnh hưởng. Theo điều tra phát hiện, phòng ngủ có nhà vệ sinh, trong đó cửa nhà vệ sinh đối diện giường ngủ thì chủ hộ thường mắc bệnh đau lưng. Điều này là do không khí nhà vệ sinh vốn không trong lành, dễ ô nhiễm lại dễ gây ẩm, ảnh hưởng tới chất lượng không khí phóng ngủ. Qua một thời gian lâu dài, chủ nhân dễ mắc bệnh đau lưng cũng như gia tăng các thương tổn thận tạng. Các KTS của Xuân Mai Riverside kiến nghị nên đặt mấy chậu cây lá xanh trong phòng vệ sinh hoặc làm màn che ngăn cách phòng vệ sinh và phòng ngủ.

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Việc treo đèn trong phong thuỷ phòng ngủ

Theo phong thủy phòng ngủ, nếu treo đèn thẳng trên trần nhà với giường nằm là không tốt. Tình huống này còn gọi là đèn treo đè ép giường vì sát khí nặng, không có lợi cho sức khỏe. Các nhà nghiên cứu phát hiện, nếu người ngủ trên chiếc giường như thế sẽ bị tăng áp lực tâm lý, gây mất ngủ, ác mộng, ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp.

Không nên treo đèn ngủ thẳng góc với giường nằm, mà nên treo ở góc nhà hoặc sử dụng đèn ngủ để bàn.

Những chi tiết rất nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe và tâm lý con người đối với phong thuỷ phòng ngủ. Bạn hãy dựa theo những nghiên cứu của các chuyên gia dự án chung cư Xuân Mai Riverside để đúc kết những điều cần thiết nhất trong quá trình trang trí nội thất cho không gian riêng tư của gia đình mình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...