Phong thủy

3 vật phẩm không nên đặt trên bàn làm việc

10:05:00 14/05/2016

Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - đơn vị chính bán dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 có rất nhiều vật phẩm không thích hợp cho việc bài trí trên bàn làm việc, trong đó nổi bật nhất là 3 vật cây xương rồng, dây leo; hoa giả; và đồ vật sắc nhọn.

>> Dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

>> Dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5

Cây xương rồng, cây dây leo

Đây là 2 loại cây mà rất nhiều người ưa chuộng, lựa chọn chúng là vật thường dụng trên bàn làm việc của mình bởi tính tiện lợi và gọn nhẹ của chúng, tuy nhiên, xét về mặt sức khỏe, chúng có ảnh hưởng khá tiêu cực, bên cạnh đó những chiếc gai có tác động xấu đến tinh thần. Tương tự với đó là thuộc tính dương thịnh âm suy của những cây họ thân leo, dễ dàng hấp thu sức đề kháng, năng lượng của con người, gây thị phi và ảnh hưởng tới tài vận của những gia chủ mà chúng hiện diện trong văn phòng, gia đình..

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Bạn hoàn toàn có thể thay 2 loại cây khô khan trên bằng những loại cây như hoàng kim cát, vạn niên, thường xuân...bởi tác dụng chống lại tia bức xạ từ các thiết bị điện tử, nên lưu ý tránh các loại cây có gai sắc nhọn, kích thước nên vừa phải, không được quá um tùm hay ẩm thấp.

Hoa giả

Trong nhiều trường hợp, hoa giả được sử dụng như một vật phẩm khá thiết yếu bởi màu sắc bắt mắt cũng như không phải chăm sóc hay bảo quản, độ bền khá cao, tuy nhiên để bài trí bàn làm việc thì đây quả là một sự lựa chọn tệ hại. Theo Sàn Phương Đông - đơn vị chính bán dự án đất nền Thanh Hà Cienco 5, do các loại hoa giả khá thiếu sức sống vì thế nó có tác động xấu đến phong thủy, dễ hấp thu những yếu tố xấu, phiền phức ảnh hưởng đến công việc làm ăn của bạn.

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Không nên bày các đồ vật có cạnh sắc nhọn

Không chỉ có văn phòng, bàn làm việc, mà hầu hết các khoảng không gian trong căn hộ, nơi làm việc của bạn đều được khuyên nên hạn chế bày biện các đồ vật có hình dạng sắc nhọn bởi chúng đem đến cảm giác chèn ép, áp bức và không an toàn lâu dần sẽ dẫn đến những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, ngoài ra, các đồ vật có hình dáng kỳ quái cũng không nên lạm dụng bởi chnugs có thể dẫn đến trnah chấp, bất đồng ý kiến hay những xui xẻo, tai họa….

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...