Phong thủy

3 sai lầm phong thủy chết người mà gia chủ cần chú ý

10:04:00 07/04/2016

Ngày nay, đa phần trong các dự án chung cư, gia chủ thường được thừa hưởng một số tiện ích nội thất cơ bản, tuy nhiên có đôi khi, một số thiết kế lại không hề phù hợp với phong thủy chút nào, bởi vậy Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư VOV Mễ Trì mách nước cho bạn 3 sai lầm trong thủy thủy cần khắc phục khi mua căn hộ chung cư.

>> CBRE: Giao dịch nhà ở đã có dấu hiệu suy giảm

>> Đánh giá lạc quan của JLL về thị trường BĐS trong năm 2016

Không coi trọng vị trí phòng tắm

Phòng tắm thực chất là không gian rất đáng lưu tâm. Các chuyên gia phong thủy đều khuyên rằng, khi thiết kế phòng tắm không nên để cửa phòng tắm đối diện trực tiếp với cửa chính. Phòng tắm đặt trên phòng bếp cũng là điều cấm kị vì những ô uế trong phòng tắm sẽ ảnh hưởng không tốt đến nguồn năng lượng lửa thu hút tài lộc của nhà bếp.

chung cư vov mễ trì

Để TV và nhiều thiết bị điện tử trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian cần sự riêng tư, lãng mạn do đó phải giữ sự yên tĩnh, thông thoáng và không bị tác động bởi các đồ vật phát ra năng lượng cho khu vực này. Nhất là trong các dự án chung cư như VOV Mễ Trì, khi mà các thiết bị điện tử cộng hưởng với nhau quá nhiều. Đặt ti vi trong phòng ngủ là sai lầm phổ biến mà hầu như các gia đình đều mắc phải, thậm chí là đồ điện tử, máy chơi game...Đây chính là những thứ có thể giết chết mối quan hệ vợ chồng một cách thầm lặng.

Treo gương lớn đối diện nhau

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Phong thủy nhà ở cho rằng, việc lắp hai tấm gương đối diện nhau ở hai bên bức tường là điều rất tối kỵ. Bởi khi đó, vùng không gian ở giữa hai tấm gương sẽ là những nguồn năng lượng phản xạ, đối lập nhau, khiến cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình chịu ảnh hưởng của nguồn khí không có lợi. Ngoài ra, để gương đối diện với cửa ra vào cũng là điều đại kỵ trong phong thủy nhà ở.

Trường hợp buộc phải để hai tấm gương đối diện nhau, hãy đặt ở giữa một vài chậu cây cảnh để tạo vẻ mỹ quan, đồng thời hóa giải bớt phong thủy xấu cho ngôi nhà. Tuyệt đối không được đặt gương đối diện với cửa ra vào.

Với 3 tư vấn về phong thủy trên của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư VOV Mễ Trì muốn khách hàng nắm vững và đưa ra cách khắc phục hợp lý.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...