Phong thủy

3 cách thiết kế giúp căn hộ chung cư VOV Mễ Trì hoàn hảo hơn

11:04:00 01/04/2016

Phòng khách là nơi tụ họp nhiều người nhất trong nhà và cũng là nơi khách ra vào thường xuyên nên là nơi được chiêm ngưỡng nội thất nhiều nhất nên việc thiết kế phòng khách chung cư cần được chú trọng chi tiết hơn.

Thiết kế theo phong cách tối giản

Đây được coi là phong cách chủ đạo của đa phần các căn hộ thuộc chung cư VOV Mễ Trì, Với phong cách này, quý gia chủ có thể trang trí thêm một số bức tranh ở phòng khách, giảm bớt đi cảm giác nhàm chán cùng tô điểm thêm vẻ đẹp cho văn phòng của bạn.

chung cư vov mễ trì

Những bức tường bối cảnh phía sau ghế sofa có thể do chính tay bạn làm thủ công, thỏa sức sáng tạo bằng các hình ảnh cây cỏ, thiên nhiên, tạo cảm giác gần gũi, ấm áp cùng sự nhẹ nhàng tinh tế. Trong phong cách tối gian, quý gia chủ đừng nên lam dụng quá nhiều yếu tố ánh sáng bởi chúng tạo cảm giác không an toàn, lắp đặt hệ thống chiếu sáng một cách quà thừa thãi thậm chí khiến căn hộ của bạn xấu đi trong mắt bạn bè.

Phòng khách chung cư với hệ thống vách ngăn

Phong cách này đặc biệt phù hợp với các căn hộ chung cư VOV Mễ Trì tuy nhiên đòi hỏi tính khéo léo cao trong việc bố trí sắp xếp nội thất. Kiểu thiết kế này giúp tận dụng tối đa không gian và ánh sáng của căn hộ khiến phòng khách không trở nên đơn điệu, một số nơi riêng tư như góc học tập hay đọc sách, bạn có thể dùng rèm che lại. Nếu phòng khách liền với phòng ăn thì có thể bố trí tấm ngăn giữa phòng khách và phòng ăn. Tuy nhiên, không nên bố trí tấm ngăn quá phức tạp vì nếu vậy sẽ làm vỡ vẻ đẹp chỉnh thể phòng khách.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Phòng khách chung cư với tủ chứa đồ lớn

Thực ra, một tủ chứa đồ có cửa đóng có thể khiến cho phòng khách trông có cảm giác ngăn nắp, gọn gàng hơn, ngoài việc cất giấu đồ linh tinh trong tủ thì việc lắp đặt giá để đồ đầy đủ để cất giữ đồ tốt cũng không được phép xem nhẹ. Do đó, tủ chứa đồ của phòng khách đại đa số đều có hai hình thức là cửa đóng và mở rộng. Sử dụng tủ thấp, giá, tủ bàn có độ cao dưới 90cm để chứa và cất đồ sẽ khiến cho phòng khách trông rất rộng rãi.

Với các căn hộ áp dụng 3 phòng cách thiết kế phòng khách trên của các KTS dự án chung cư VOV Mễ Trì, một không gian sống lung linh thoải mái, nằm trong tầm tay bạn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...