Phong thủy

2 kiểu nhà ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình

10:04:00 14/04/2016

Cuộc sống ồn áo, náo nhiệt khiến các quý gia chủ không có nhiều thời gian để lựa chọn các thế nhà của mình. Theo đánh giá của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Xuân Mai Riverside, điều này gây nên rất nhiều bất lợi, đặc biệt là về hôn nhân. Vì thế, quý gia chủ nên tránh 2 thế nhà xấu sau.

>> Thông báo nộp tiền đợt 5 HH1C Linh Đàm ngày 12/4/2016

>> Cập nhật tiến độ dự án chung cư Xuân Mai Riverside ngày 12/4/2016

Nhà bị trảm yêu sát

Nhà bị trảm yêu sát là những ngôi nhà cạnh cạnh cầu cao tốc, cầu vượt, nhà bị góc nhọn đâm vào phía hông. Những chấn động và tiếng ồn lâu dần sẽ khiến tinh thần người sống trong nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sống ở đó, chủ nhà sẽ có tâm trạng bất an, thiếu tập trung cho công việc, dẫn tới gia đình sẽ không được êm ấm.

Chung cư xuân mai riverside

Về mặt trường khí, không phải độ cao lớn của ngôi nhà hay sự đầy đủ về tiện nghi sinh hoạt mới là điều kiện sống tốt nhất. Điều quan trọng là nhà ở buộc phải có sinh khí hay năng lượng. Sự hòa hợp giữa năng lượng của con người với sinh khí của trời đất sẽ giúp hình thành một trường khí phù hợp, rất tốt cho con người. Tuy nhiên, dòng xe cộ lưu thông trên đường sẽ gây ra ô nhiễm không khí, khói bụi, tiếng ồn ảnh hưởng sự hòa hợp đó.

Không gian thiếu dương khí, năng lượng không thể tụ được, từ đó dương khí của con người sẽ bị mất đi, cơ thể sẽ dần bị suy nhược, sinh bệnh. Vì thế, đối với người già, người có sức khỏe yếu thì không nên chuyển đến nhà mới, đăc biệt là ở những khu vực không thể tụ khí như ở bên cầu vượt. Bên cạnh đó, khi dựng nhà ở điểm cong của đường hoặc cầu vượt, địa thế ngôi nhà sẽ giống như bị chiếc liềm đặt ngang lưng, rất hung.

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Nhà hình ống, nhà hình chữ L

Nếu bạn không thích những căn hộ chung cư, nhà phố là một lựa chọn không tồi, tuy nhiên, các KTS của dự án chung cư Xuân Mai Riverside khuyên bạn nên tránh nhà phố hình ống hay hình chữ L.

Nhà phố vốn đóng khung theo dạng hình ống, vì lúc bố trí ban đầu nếu không chú ý bố trí hệ thống cửa (khí khẩu) cho hợp lý thì sẽ ảnh hưởng đến các luồng phân bố khí trong nhà, thông gió kém và thiếu ánh sáng. Nhà bề ngang gây cảm giác lạnh lẽo, trống trải, cô đơn, chính vì vậy dẫn đến tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, lãnh đạm. Nếu gặp phải ngôi nhà như vậy cần ngăn thành các gian vuông vức, như vậy sẽ hóa giải được hung sát và quan hệ vợ chồng sớm được cải thiện. Với nhà dạng hình chữ L, vị trí của cửa trước có thể ảnh hưởng không hay đến hôn nhân nếu phòng ngủ của gia chủ, phòng ăn hay nhà bếp nằm ở vị trí cánh trên của chữ L, phía trên cửa ra vào. Sống trong ngôi nhà ấy, có thể vợ hoặc chồng hay vắng nhà cả ngày đêm và chính điều đó sẽ dẫn đến sự mâu thuẫn có thể đi đến tan vỡ gia đình. Gia chủ có thể hóa giải bằng cách dùng gương phản chiếu là biện pháp tối ưu.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...