Dự án đang phân phối

Khu đô thị mới Gwin Garden - Nơi khởi đầu thịnh vượng

03:01:00 04/01/2018

Khu đô thị mới Gwin Garden là dự án khu đô thị có quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ đầu tiên tại huyện Yên Dũng, Bắc Giang. Dự án tọa lạc tại trung tâm thị trấn Neo, nằm dọc theo tỉnh lộ 398, đây là nơi có vị trí đặc biệt thuận lợi cho lưu thông, đi lại, giao lưu phát triển. Không chỉ có vị trí tọa lạc đắc địa, dự án còn được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi. 

1. Tổng quan dự án Gwin Garden 

- Tên dự án: Khu đô thị mới Gwin Garden 
- Vị trí dự án: Thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang
- Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần Gwin 
- Đơn vị thi công: Tổng công ty xây dựng Thành An, Binh đoàn 11, Bộ quốc phòng
- Tổng diện tích đất dự án: 184.917,2 m2:

  • Tổng diện tích đất thương mại: 65.195 m2 
  • Tổng diện tích đất hạ tầng, vỉa hè: 66.417,0 m2 
  • Tổng diện tích đất khu nhà văn hóa: 20.062,2 m2 

- Mật độ sử dụng đất: 34 % 
- Tổng số lô đất (giai đoạn 1): 214 lô 
- Diện tích trung bình/ lô đất: 110,2 m2 
- Thời gian triển khai dự án: Dự kiến từ năm 2016 - đến năm 2017
Khu đô thị mới Gwin Garden là dự án phức hợp chia làm nhiều giai đoạn được đầu tư theo hình thức xây dựng - chuyển giao ngay tại trung tâm thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Dự án được găn kết với khu vực trung tâm hành chính huyện, khu trung tâm thương mại nhằm mở rộng khu vực nội thị của huyện, phát triển thương mại, dịch vụ kết nối đồng bộ hệ thống giao thông của toàn huyện. Hình thành một khu trung tâm văn hóa, chức năng đô thị và khu đô thị mới phát triển hài hòa phù hợp với quy hoạch chung và định hướng phát triển kinh tế xã hội của huyện, là điểm nhấn quan trọng của thị trấn Neo. 

2. Vị trí vàng của Gwin Garden 

Khu đô thị mới Gwin Garden tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm thị trấn Neo, huyện Yên Dũng. Mặt tiền của dự án tiếp giáp với tỉnh lộ 398, thuận lợi cho việc đi lại, lưu thông của người dân. Dự án nằm ngay chân núi Nham Biền kỳ vĩ và nên thơ, nằm gần chợ và UBND huyện Yên Dũng, giữ vị trí quan trọng đối với trung tâm văn hóa huyện Yên Dũng. 

Với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm hành chính văn hóa huyện Yên Dũng, Gwin Garden được bao bọc bởi nhiều công trình tiện ích như: Bệnh viện đa khoa huyện Yên Dũng, khu hành chính huyện, trung tâm bưu điện, công an huyện, dịch vụ ngân hàng, trường mầm non, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông… Tất cả những tiện ích xã hội này sẽ giúp khu vực này trở thành khu vực thương mại, dịch vụ sầm uất nhất huyện Yên Dũng. 

Ngoài ra, khu đô thị mới Gwin Garden nằm trong khu vực tam giác kinh tế phát triển sôi động tiểu vùng Đông Bắc, chỉ cách thành phố Bắc Giang 10 km về phía Tây Bắc, cách sân bay Nội Bài hơn 40 km về phía Tây. 

3. Mặt bằng tổng thể dự án 

Dự án có tổng diện tích là 84.917,2 m2, trong đó: 

  • Tổng diện tích đất thương mại: 65.195 m2 
  • Tổng diện tích đất hạ tầng, vỉa hè: 66.417,0 m2 
  • Tổng diện tích đất khu nhà văn hóa: 20.062,2 m2 

được chia thành các giai đoạn triển khai khác nhau. Giai đoạn 1 của dự án triển khai mở bán các khu đất: LK8, LK9, LK10, LK11 với diện tích đa dạng. 

4. Thiết kế thông minh hiện đại của dự án

Điểm nhấn của dự án khu đô thị mới Gwin Garden là khu nhà phố thương mại, đây là khu nhà phố thương mại đầu tiên tại huyện Yên Dũng. Khu nhà phố thương mại này được thiết kế thông minh, hiện đại, kết hợp chức năng vừa để kinh doanh, vừa để ở. Tầng 1 của căn hộ được thiết kế tối ưu hóa dành riêng cho chức năng kinh doanh, từ tầng 2 đến tầng 4 của căn nhà được thiết kể dành cho mục đích ở của người sử dụng. Với 56 căn nhà nằm tại vị trí trung tâm, trên các trục đường chính của dự án. Điểm khác biệt và cũng là ưu điểm nổi trội của dự án chủ đầu tư sẽ định hướng và tư vấn các ngành nghề kinh doanh nhằm mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng. 

5. Tiện ích vượt trội của Gwin Garden 

Dự án được đầu tư vốn để xây dựng cơ sở hạ tầng, tiện ích, cảnh quan đồng bộ. Đặc biệt nổi bật là hai công trình: Trung tâm văn hóa huyện Yên Dũng rộng 2.062 ha, bao gồm hệ thống nhà văn hóa hiện đại, khu vực quảng trường vui chơi giải trí công cộng, đài phun nước. Đây sẽ là điểm đến giao lưu văn hóa nhộn nhịp và lành mạnh của không chỉ cư dân của dự án mà trong toàn huyện nói chung. Công trình thứ 2 là Khu thể thao với diện tích lên tới 2.019 ha gồm sân vận động được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng nhu cầu tổ chức các giải đấu bóng đá, các hoạt động thể dục thể thao khác của huyện. Hai công trình này khi hoàn thành sẽ hình thành nên khu vực trung tâm chức năng đô thị phát triển hài hòa, phù hợp với quy hoạch và định hướng phát triển của huyện Yên Dũng và là điểm nhấn quan trọng của thị trấn Neo. 
 

6. Giá bán chỉ từ: 5,5tr/ m2 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...